Hiển thị 1–48 của 99 kết quả

Quà mừng thọ ý nghĩa

Những món quà tặng mừng thọ mạ vàng 24k Phúc Tường Gold có nhiều sản phẩm nhưng đều mang ý nghĩa chúc ông bà, bố mẹ, người thân thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và trường thọ.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Mừng thọ là một lễ kỷ niệm ý nghĩa trong văn hóa các nước Đông Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc và Việt Nam. Lễ mừng thọ thường được tổ chức vào ngày sinh nhật của người cao tuổi hoặc là vào các ngày đầu xuân năm mới. Trong lễ mừng thọ, người thân và bạn bè tụ họp, tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, chúc trường thọ tới người đạt tuổi thượng thọ. Trong văn hóa các nước Đông Á, người già được coi là người có trách nhiệm và nghiêm túc nên việc kính trọng và tôn vinh họ trong ngày lễ mừng thọ là rất quan trọng.

I. Quy định về Lễ mừng thọ

Điều 21 Luật Người cao tuổi năm 2009 quy định việc mừng thọ cho người cao tuổi như sau:

 • Người thọ 100 tuổi được Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam chúc thọ và tặng quà.
 • Người thọ 90 tuổi được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chúc thọ và tặng quà.
 • Uỷ ban nhân dân xã, phường, thị trấn phối hợp với Hội người cao tuổi tại địa phương, gia đình của người cao tuổi tổ chức mừng thọ người cao tuổi ở tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trở lên vào một trong các ngày sau đây:
  • Ngày người cao tuổi Việt Nam;
  • Ngày Quốc tế người cao tuổi;
  • Tết Nguyên đán;
  • Sinh nhật của người cao tuổi.

Khoản 4 Điều 8 thông tư số 06/2012/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch quy định nội dung tiêu đề mừng thọ được thể hiện theo độ tuổi cụ thể như sau:

 • Đủ 70 tuổi và đủ 75 tuổi: lễ mừng thọ;
 • Đủ 80 tuổi và đủ 85 tuổi: lễ mừng thượng thọ;
 • Đủ 90 tuổi, đủ 95 tuổi và 100 tuổi trở lên: lễ mừng thượng thượng thọ.

II. Ý nghĩa của món quà

Tặng quà là một hành động tri ân, thể hiện sự kính trọng của con cháu đến các bậc tiền bối, thể hiện sự kính trọng của con cháu đến ông bà, cha mẹ và được coi là một cách để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời để nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng ta. Đây cũng là một cách gửi đi lời chúc sức khỏe, an lành và trường thọ, hy vọng nó sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận, giúp họ cảm thấy được yêu thương và quan tâm từ những người xung quanh.

1. Khi dành tặng cho ông bà, bố mẹ

Nên cân nhắc các yếu tố như sở thích, sức khỏe, tuổi tác của cha mẹ để có được một sản phẩm thật sự ý nghĩa và phù hợp. Đối với bố mẹ, món quà thường mang ý nghĩa về sức khỏe và sống lâu. Chính vì vậy, món quà cho cha mẹ cần được chọn lựa kỹ càng và đặc biệt là bày tỏ được tình yêu và sự quan tâm nồng nhiệt của con cái đối với cha mẹ.

2. Khi tặng cho sếp, lãnh đạo

Quà tặng cho lãnh đạo là cách để bạn gửi đến họ lời tri ân sâu sắc bởi họ là những người góp phần tạo dựng lên công ty lớn mạnh như hiện nay. Đặc biệt nếu lãnh đạo là người giúp đỡ, nâng đỡ bạn trong công việc thì món quà còn là lời cảm ơn, chúc phúc dành cho sếp của mình.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->