Hiển thị 1–48 của 143 kết quả

Quà tặng sếp nữ

Quà tặng sếp nữ tại Phúc Tường Gold là những món quà mạ vàng 24k tinh xảo, đẹp mắt nhưng vẫn không kém phần sang trọng và ý nghĩa. Mỗi món quà tặng sếp nữ đều gửi gắm những thông điệp chân thành dành cho phái nữ.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Các dịp tặng quà phù hợp cho sếp nữ

1. Dịp sinh nhật

Tặng quà vào dịp sinh nhật cho sếp nữ với ý nghĩa gửi đến họ lời chúc mừng sang tuổi mới nhiều sức khỏe và thành công mới. Món quà cũng thể hiện sự khích lệ và động viên đối với những thành tựu và nỗ lực của sếp trong công việc. Món quà trong ngày này chắc chắn sẽ mang đến không khí vui vẻ và thân thiện, xóa tan rào cản cấp bậc.

2. Tặng sếp lên chức

Tặng quà cho sếp nữ vào dịp cô ấy được thăng chức là gửi đi lời chúc mừng vì những thành tựu họ đạt được trong công việc, cũng như đánh giá cao năng lực lãnh đạo của họ.

3. Dịp năm mới

4. Dịp tân gia nhà mới

Tặng quà cho sếp nữ vào dịp tân gia là để giúp cô ấy trang trí cho không gian sống mới, góp phần tạo nên sự ấm cúng và thoải mái trong ngôi nhà mới. Vào dịp này, quà tặng có thể là những vật dụng trang trí như tranh, hoa tươi, đèn trang trí hoặc những món đồ gia dụng cần thiết, đồng thời thể hiện mong muốn gia đình họ sẽ gặp nhiều may mắn bình an, thuận lợi trong cuộc sống khi chuyển sang ngôi nhà mới.

Có nhiều ý tưởng quà tặng tân gia phù hợp và ý nghĩa như những bức tranh mạ vàng trang trí cho phòng khách, chậu hoa trang trí bàn ăn hay cho phòng làm việc.

5. Ngày doanh nhân

Tặng quà vào ngày doanh nhân cho sếp nữ để gửi lời chúc mừng tới người lãnh đạo, tôn vinh những giá trị tốt đẹp mà cán bộ thương gia, doanh nhân mang lại cho công ty, cho xã hội và đất nước. Món quà tặng vào dịp này có thể mang lại cảm hứng, sự tự tin và giúp phụ nữ tìm được hướng đi mới đúng đắn trong sự nghiệp của họ, đồng thời cũng là dịp thể hiện sự trân trọng những thành tựu và nỗ lực của họ trong quá trình làm việc tại công ty.

6. Tặng sếp về hưu

Sau nhiều năm gắn bó với công ty, sếp nữ đã có những đóng góp quan trọng giúp tạo nên những dấu ấn đáng kể cho công ty nên khi bạn tặng họ một món quà vào dịp này là để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng những đóng góp đó, đồng thời gửi đi những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với họ và gia đình sau khi về hưu.

Về hưu là thời điểm đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc sống của sếp nữ nên những món quà tặng họ sẽ mang ý nghĩa động viên rất lớn vì sự thay đổi cuộc sống và công việc đối với người phụ nữ dù ở vị trí lãnh đạo cũng không thể tránh khỏi những kỷ niệm buồn. Quà tặng cũng có thể là một biểu trưng như một tấm bằng, một bức tranh, hoặc một vật phẩm độc đáo trang trí nhà cửa hoặc mang ý nghĩa đặc biệt.

7. Dịp mừng cưới, kỷ niệm cưới

Món quà sẽ giúp bạn gửi đi những lời chúc tốt đẹp và mong rằng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi bên nhau.

Lưu ý khi mua quà tặng sếp nữ

  • Quà tặng phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của họ sẽ được đánh giá cao hơn những món quà đắt tiền. Nếu bạn không biết rõ sở thích của sếp thì hãy tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp hoặc người quen của sếp, hoặc quan sát thói quen cũng như phong cách ăn mặc của họ. Món quà sẽ chứng tỏ rằng bạn là người tinh tế, biết quan tâm người khác.
  • Tránh những món quà quá phức tạp: Tránh chọn những món quà quá phức tạp, khó sử dụng hoặc không cần thiết.
  • Chú trọng đến chất lượng sản phẩm, không có lỗi hoặc không bị hỏng, thậm chí vô giá trị. Điều này sẽ giúp sếp đánh giá cao tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của bạn mặc dù thực tế không cần trách nhiệm gì khi mua quà.
  • Nhớ gửi kèm lời chúc khi tặng quà sẽ giúp sếp cảm thấy được đáng quý và trân trọng món quà hơn và cũng sẽ không có bất kỳ sự hoài nghi gì khi nhận quà từ cấp dưới..
  • Bảo mật thông tin: Nói chung, việc tặng quà cho sếp nữ một cách kín đáo sẽ được đánh giá cao hơn là việc tặng quà công khai vì ở Việt Nam vẫn có nhiều người cho rằng rặng quà mang tính chất “ hối lộ” hay “nịnh bợ” cấp trên.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->