Hiển thị 1–48 của 157 kết quả

Quà tặng tân gia

Quà tặng tân gia mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold là những sản phẩm mang ý nghĩa tích cực và tốt đẹp thay cho lời cầu chúc tân gia chủ luôn gặp bình an, gặp nhiều may mắn, thành công và gia đình hạnh phúc khi lên nhà mới.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

I. Ý nghĩa tặng quà tân gia

Vào ngày tổ chức lễ tân gia, gia chủ thường mời người thân, bạn bè đến chung vui ăn uống tiệc tùng. Khi đó, những người được mời đến cũng thường chuẩn bị những món quà để dành tặng cho gia chủ nhân dịp họ xây xong nhà và chuyển lên nhà mới. Những món quà tặng tân gia phổ biến hiện nay thường là các món đồ gia dụng trong phòng bếp và các vật dụng trang trí nội thất. Một số người tham dự có thể cũng tặng đồ thực phẩm như rượu vang, trái cây tươi, bánh kẹo, hoặc các món ăn đặc trưng của vùng miền của mình.

Món quà mừng gia chủ vào dịp này không chỉ có ý nghĩa chúc mừng vì có ngôi nhà mới khang trang, rộng rãi mà còn là một cách gửi đi lời chúc sức khỏe, mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ tới với gia đình họ.

II. Lưu ý khi mua quà tặng tân gia

Khi tặng quà, bạn nên cân nhắc đến nhiều yếu tố để đảm bảo mua được món quà đúng ý gia chủ và hợp lý:

  • Chọn quà phù hợp và có giá trị sử dụng, không nhất thiết phải phù hợp với sở thích của họ, những món quà có giá trị sử dụng thực tế hoặc để trang trí nhà cửa là phù hợp và ý nghĩa nhất. Bạn có thẻ tham khảo tặng cho họ đồ nội thất, đồ gia dụng hoặc các vật dụng trang trí nhà cửa.
  • Tránh tặng quà quá đắt tiền: Tặng quà quá đắt tiền có thể khiến gia chủ cảm thấy ngại và không thoải mái. Nên chọn quà vừa phải với khả năng tài chính của mình cũng như của họ.
  • Món quà có ý nghĩa tốt đẹp: Lên nhà mới, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với gia đình mình phải không? Vì thế, nếu quà tặng không có giá trị sử dụng thì ít nhất nên có giá trị trang trí, hoặc mang những ý nghĩa tốt đẹp khi trưng bày như: Chúc sức khỏe, may mắn, thuận lợi, bình an, thành công, nhiều cơ hội…
  • Nên gửi kèm lời chúc tốt đẹp.

Món quà tân gia không nên tặng nếu nó mang tính chất kiêng kỵ vì mang ý nghĩa xui xẻo, không may mắn như dao kéo, tặng vật nuôi, tặng quà có màu sắc tối, quà tặng kỵ tuổi với gia chủ…

Quà tặng mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold thường được thiết kế với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau, như tranh treo tường, tranh để bàn, tượng vàng để bàn hoặc các sản phẩm quà tặng tinh tế khác.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->