Ngày kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là một dịp để tổ chức tiệc liên hoan, mà còn là thời điểm đánh giá, định hướng kế hoạch mới cho tương lai. Đây là dịp tổng kết những thành tựu và kết quả đã đạt được trong suốt những năm qua, đồng thời xây dựng phương án và mục tiêu mới cho những năm tới. Ngày này cũng là dịp để công ty bày tỏ sự tri ân đến khách hàng, đối tác và những người đã đồng hành cùng công ty trong quá trình phát triển.

Ngoài ra, việc khen thưởng và ghi nhận những nhân viên có đóng góp đáng kể vào thành công của công ty cũng là một phần không thể thiếu. Điều này không chỉ thể hiện sự công bằng và công nhận đúng giá trị công lao của nhân viên mà còn tạo động lực và khích lệ nhân viên tiếp tục đồng hành và phát triển cùng công ty.

Tóm tắt

I. Ai tặng quà cho ai vào dịp này?

1. Đối tác tặng quà cho công ty bạn

Việc các đối tác tặng quà cho công ty trong ngày kỷ niệm thành lập là để thể hiện sự tôn trọng mối quan hệ hợp tác hai bên, mong muốn duy trì mối quan hệ mật thiết, bền chặt hơn, khẳng định niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau, từ đó mang lại một không khí phấn khích và đầy hứng khởi cho những lần hợp tác về sau. Món quà cũng là một lời động viên và khích lệ công ty tiếp tục nỗ lực phát triển đồng thời là cơ hội để đối tác quảng bá hình ảnh của công ty họ.

2. Các phòng ban, nhân viên tặng quà cho công ty

Quà tặng từ chính các phòng ban và nhân viên trong công ty không chỉ là một cách thể hiện lòng quyết tâm, tinh thần đoàn kết mà còn thể hiện sự tự hào vì được là một phần của công ty, cùng đồng hành và gắn bó trong thời gian qua. Đây là một hành động ý nghĩa để thể hiện sự trung thành và cam kết tận tâm gửi tới lãnh đạo, cùng nhau vượt qua thử thách và tìm kiếm thành công.

4. Công ty bạn tặng quà cho đối tác, khách hàng

Việc công ty tặng quà cho đối tác, khách hàng trong ngày này cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng với họ vì đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, công ty cũng có thể tặng quà cho nhân viên mình nhằm thể hiện sự quan tâm và ghi nhận đóng góp, nỗ lực của nhân viên.

Món quà như một lời cảm ơn và động viên cán bộ nhân viên đã cùng nhau góp phần tạo nên một môi trường làm việc tích cực. Đây cũng là cách hiệu quả để quảng bá và xây dựng hình ảnh cho công ty.

II. Quà kỷ niệm thiết kế riêng theo yêu cầu

Bằng việc thiết kế quà tặng theo yêu cầu, công ty có thể tùy ý lựa chọn vật liệu, màu sắc, kiểu dáng, thông điệp in ấn để phù hợp với thương hiệu và mong muốn gửi gắm nên món quà sẽ mang tính cá nhân hóa, độc đáo, khác biệt so với những món quà thông thường tặng những công ty khác. Bạn hãy tham khảo những mẫu thiết kế mà Phúc Tường Gold đã làm cho các đơn vị, doanh nghiệp để hiểu hơn về năng lực của chúng tôi.

1. VCB

Là một phiên bản thứ hai của quà tặng thiết kế đơn vị ngân hàng VCB Lạng Sơn. Cũng mang những ý nghĩa tương tự về sự phát triển và đồng hành. Hình ảnh quà tặng hoa hồi còn mang dấu ấn đặc biệt, thể hiện sự trân trọng và tiềm năng phát triển của địa phương.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho Vietcombank lạng sơn
thiết kế quà tặng mạ vàng cho Vietcombank lạng sơn

2. Trung đoàn ô tô vận tải 13

Được sự tin tưởng của một cựu chiến binh “Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng bộ đội Trường Sơn”, Phúc Tường Gold đã lên ý tưởng tranh chữ “Tri Ân” ý nghĩa nhân dịp 30/4 vừa qua. Món quà thay cho tình cảm chiến hữu, cùng nhau kề vai sát cánh trong cuộc chiến đấu trường kì giải phóng đất nước. Hai chữ “tri ân” được tết bạc khéo léo truyền tải tình đồng đội đầy xúc động của các bác cựu chiến binh.

Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng - Bộ đội trường sơn đặt tranh
Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng – Bộ đội trường sơn đặt tranh

3. Kỷ niệm thành lập viện Hải dương học

Phúc Tường Gold rất tự hào được đồng hành cùng Viện Hải Dương Học trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2022. Thật may mắn khi biểu tượng, kỷ niệm chương mạ vàng hình cá mao tiên được lựa chọn. Cá mao tiên cũng là loài cá được vẽ trên logo của viện, là loài cá được mệnh danh là “nữ hoàng biển cả”.

Kỷ niệm 100 năm viện hải dương học
Kỷ niệm 100 năm viện hải dương học

4. Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng AMECC

Phúc Tường Gold rất tự hào được đồng hành cùng Viện Hải Dương Học trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2022. Thật may mắn khi biểu tượng, kỷ niệm chương mạ vàng hình cá mao tiên được lựa chọn. Cá mao tiên cũng là loài cá được vẽ trên logo của viện, là loài cá được mệnh danh là “nữ hoàng biển cả”.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amec
thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amecc

5. Kỷ niệm 20 năm thành lập PVFCCo

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Công đoàn PVFCCo) tiền thân là Công đoàn Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí đã tin tưởng chọn lựa Phúc Tường Gold là đơn vị thiết kế quà tặng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Phúc Tường Gold đã lên ý tưởng thiết kế hình ảnh người nông dân, bao phân đạm và đồng lúa chín vàng thể hiện hàm ý cho một vụ mùa bội thu. Bức tranh được tạo ra bởi sự kết hợp đồng mạ vàng và vàng lá 24k cao cấp.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty đạm phú mỹ PVFco
thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty đạm phú mỹ PVFCco

6. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn

Bức tranh hoa sen bạc mạ vàng là mẫu quà tặng thiết kế được Ngân hàng SCB đặt riêng làm quà tặng cho cán bộ, đối tác nhân dịp kỷ niệm của công ty năm 2022, truyền tải thông điệp, lời chúc may mắn, phát triển trong sự nghiệp và một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc trong tâm hồn. Bức tranh được chế tác từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Ngân hàng SCB dành tặng bởi tổng giám đốc
Ngân hàng SCB dành tặng bởi tổng giám đốc

7. Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc

Vikist đã đặt hàng thiết kế là bức tranh hoa sen đồng mạ vàng 24k dành tặng đối tác với ý nghĩa tượng trưng cho mối quan hệ đối tác bền vững. Bức tranh cũng gợi nhắc về những tiềm năng và cơ hội mới trong quan hệ hợp tác hai bên, và thể hiện mong muốn sẽ ngày càng phát triển. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Tranh hoa sen VIKIST đặt
Tranh hoa sen VIKIST đặt
VIKIST đặt thiết kế tòa nhà trụ sở
VIKIST đặt thiết kế tòa nhà trụ sở

8. Kỷ niệm thành lập VIETTEL IDC 15 năm

Bức tranh kỷ niệm 15 năm thành lập nhà cung cấp trung tâm lưu trữ dữ liệu Viettel IDC. Bức tranh thể hiện quá trình hình thành và phát triển sau 15 năm của đơn vị, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục giữ đà tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo. Tranh được thiết kế từ bạc mạ vàng 24k cao cấp.

Thiết kế tranh mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Viettel IDC
Thiết kế tranh mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Viettel IDC

9. Công ty TNHH New Hope Bình Định

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty TNHH New Hope Bình Định đã đặt thiết kế bức tranh bạc mạ vàng dành tặng ông Nguyễn Văn An vì đã có những đóng góp to lớn cho công ty trong những năm vừa qua. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Newhope Bình Định đặt thiết kế tranh tặng giám đốc mừng kỷ niệm 10 năm
Newhope Bình Định đặt thiết kế tranh tặng giám đốc mừng kỷ niệm 10 năm

10. NM.CT Dài

Bức tranh được đặt thiết kế với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên biển lặng sóng, thể hiện mong muốn người nhận sẽ luôn có được sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bức tranh được chế tác thủ công từ vàng lá 24k.

NM.CT Dài đặt tranh thuyền buồm dành tặng cá nhân
NM.CT Dài đặt tranh thuyền buồm dành tặng cá nhân

11. Mobifone

Thiết kế tranh đồng hồ chữ Tâm Vinaphone dành tặng lãnh đạo
Thiết kế tranh đồng hồ chữ Tâm Vinaphone dành tặng lãnh đạo

12. Kỷ niệm 10 năm RT Holding

‘Hệ sinh thái’ giáo dục, Thương mại & Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục và Đầu tư quốc tế thương hiệu RT Holding đã đặt thiết kế bức tranh kỷ niệm 10 năm thành lập dành tặng cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự thành công của tập đoàn tới ngày hôm nay.

Thiết kế tranh kỷ niệm 10 năm RT Holding
Thiết kế tranh kỷ niệm 10 năm RT Holding

13. Hyundai Thành Công

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành Công, đội ngũ lãnh đạo công ty đã lên ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho những cá nhân lâu năm của đơn vị. Sự kết hợp logo và biểu trưng với 5 năm phát triển trong cùng một huy hiệu bằng bạc nguyên chất thể hiện niềm tin của ban lãnh đạo với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm vì đã góp phần vào thành công của tập đoàn như ngày hôm nay.

Hyundai Thành Công dành tặng món quà cho các nhân viên lâu năm của công ty (bạc chưa mạ vàng)
Hyundai Thành Công dành tặng món quà cho các nhân viên lâu năm của công ty (bạc chưa mạ vàng)

14. Tập đoàn PC1

Tập đoàn PC1 là tập đoàn làm về lĩnh vực truyền tải điện quốc gia đã tin tưởng chọn lựa Phúc Tường Gold là đơn vị thiết kế quà tặng, bức tranh mạ vàng 24k với những chi tiết tỉ mỉ như mặt trời, dây điện,…

Tranh đặt thiết kế riêng của Tập đoàn PC1

15. Tranh tặng Tổng giám đốc Tân Tạo Corp.

Tập đoàn Tân Tạo (TAN TAO GROUP) là một tập đoàn gồm nhiều công ty trực thuộc, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam từ khi thành lập và đã có nhiều đóng góp cho kinh tế, xã hội của đất nước trong suốt thời gian hoạt động tới nay. Sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn không thể không nhắc tới công lao của cả một tập thể đội ngũ cán bộ & nhân viên, đặc biệt là những cán bộ cấp cao đã có định hướng đúng đắn trong kinh doanh giống như ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng GĐ tập đoàn Tân Tạo. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm đồng hành cùng tập đoàn, phía tập đoàn có đặt một bức tranh bạc thiết kế riêng dành tặng cho ông để tôn vinh những thành tựu và đóng góp của ông cho tập đoàn.

thiết kế tranh cho tập đoàn tân tạo
thiết kế tranh cho tập đoàn tân tạo

Bạn xem đầy đủ hơn tại đây: Quà tặng thiết kế theo yêu cầu.

16. Tranh tặng Hyundai

Bức tranh chữ đan bằng sợi bạc mạ vàng 24k mà công ty TNHH LS Electric Việt Nam đặt riêng để tặng cho tập đoàn Hyundai là bức tranh được đặt riêng.

LS Electric Việt Nam được thành lập năm 1997, nhà máy sản xuất đặt tại Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội. Công ty LS Việt Nam là công ty FDI chuyên về sản xuất thiết bị đóng cắt tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, LS Electric Việt Nam đã phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ưu việt cùng nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm. Sự tăng trưởng và đổi mới ổn định đã giúp LS Electric Việt Nam trở thành nhà sản xuất thiết bị đóng cắt hàng đầu tại Việt Nam ngày nay.

Tranh công ty LS Electric dành tặng cho tập đoàn Hyundai
Tranh công ty LS Electric dành tặng cho tập đoàn Hyundai

III. 50+ Quà kỷ niệm thành lập công ty phổ biến nhất

1. Nếu đối tác, khách hàng tặng quà cho công ty

1.1. Rượu vang đỏ & champagne

Đầu tiên, rượu vang là món quà sang trọng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho những buổi gặp mặt và giao lưu để tiếp tục duy trì và gây dựng mối quan hệ, mang lại niềm tin sâu sắc hơn giữa các bên. Rượu cũng thường được sử dụng vào các dịp chúc mừng và hy vọng thành công sẽ tới trong tương lai. Vào dịp này thì bạn nên tặng doanh nghiệp chai rượu vang đỏ hoặc champagne vì nó mang ý nghĩa chúc mừng. Tham khảo gợi ý sau:

 • Vang đỏ Château Margaux 2016, Opus One 2015, Penfolds Grange 2014, Antinori Tignanello 2016, Vega Sicilia Único 2010.
 • Champagne như Krug Grand Cuvée, Dom Pérignon, Louis Roederer Cristal, Bollinger R.D., Veuve Clicquot La Grande Dame.
rượu-vang
rượu-vang

1.2. Chậu cây để sảnh

Chậu cây cảnh trong phong thủy tượng trưng cho sự phát triển và ổn định và đây cũng là những mong muốn của mọi công ty khi hoạt động nên món quà này sẽ thay bạn gửi lời chúc công ty tiếp tục tăng trưởng hơn nữa trong những năm tới. Cây xanh cũng mang lại sinh khí, sự tươi mới và hài hòa cho không gian, tạo môi trường làm việc thân thiện, tự nhiên cho nhân viên. Bạn cân nhắc một số loại cây cảnh phù hợp trồng ở hành lang, sảnh công ty như cây vạn lộc, cây đại phú gia, trầu bà, kim ngân, kim tiền, thiết mộc lan, dây nhện, thường xuân, cau cảnh, lan hồ điệp, lan ý, cây dây leo…

cây-cảnh-bonsai-để-bàn
cây-cảnh-bonsai-để-bàn

1.3. Tranh treo tường

Những bức tranh treo ở ngoài sảnh quầy lễ tân sẽ mang lại một diện mạo mới mẻ cho không gian làm việc và văn phòng của họ, tạo ra điểm nhấn và sự thoải mái cho nhân viên và tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn nên chọn tranh dễ nhất có chủ đề liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty, nếu không thì hãy chọn chủ đề mang ý nghĩa tích cực về văn hóa, thiên nhiên, tranh thư pháp hoặc tranh phong thủy thể hiện sự thăng tiến, phát triển, thành công và sự bền vững.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chất liệu làm tranh sao cho phù hợp với không gian như tranh lụa, tranh cát, tranh gốm, tranh đồng, tranh bạc mạ vàng, tranh sơn mài, tranh sơn dầu… sao cho phù hợp.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai
Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

1.4. Huy hiệu, kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương hoặc huy hiệu kỷ niệm năm thành lập cũng là món quà phổ biến và thường có dòng chữ cám ơn, hân hoan chúc mừng công ty đạt tới cột mốc quan trọng này.

2. Nếu nhân viên tặng quà cho công ty

2.1. Bộ chén uống trà

Tập thể cán bộ phòng ban, nhân viên có thể tặng một bộ ấm chén uống trà cho công ty nhân dịp này để thể hiện tinh thần đoàn kết trong tập thể, góp phần xây dựng một môi trường làm việc thân thiện. Thứ hai, món quà tuy nhỏ nhưng đủ để bày tỏ sự tri ân đối với đội ngũ lãnh đạo vì đã có những định hướng và quyết sách đúng đắn giúp công ty phát triển.

bộ-ấm-chén-uống-trà
bộ-ấm-chén-uống-trà

2.2. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường trong văn phòng làm việc là để nhắc nhở bản thân mỗi người có ý thức làm việc đúng giờ và nghiêm túc trong công việc. Đồng hồ cũng tượng trưng cho thời gian và sự trường tồn, thể hiện sự tin tưởng vào khả năng làm việc của ban lãnh đạo, chèo lái con thuyền vượt qua khó khăn và phát triển bền vững.

Đồng hồ treo tường cũng là một món quà lưu niệm tượng trưng cho những thành tựu mà các nhân viên đã nỗ lực để đạt được cùng nhau, hơn nữa nó còn có thể gắn logo của công ty.

2.3. Lịch treo tường

Một chiếc lịch treo tường in hình ảnh minh họa cho từng giai đoạn phát triển của công ty trong 10, 15 năm qua sẽ mang đến cho mọi người sự gợi nhớ về những kỷ niệm đáng nhớ và khích lệ họ tiếp tục gắn bó với công ty.

2.4. Lãng hoa tươi

Lãng hoa tươi có ý nghĩa tươi mới, phát triển và sức sống, mang đến một không khí trang trọng và ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến tham dự, góp phần cải thiện hình ảnh, uy tín của công ty trong mắt người khác.

giỏ-hoa-tươi

2.5. Một tiết mục đoàn thể

Các tiết mục văn nghệ tập thể hoặc cá nhân cũng là một sự sáng tạo của mỗi thành viên trong tập thể, thể hiện tình cảm và cam kết gắn bó lâu dài với công ty. Những tiết mục này sẽ tạo ra một không khí vui vẻ, sôi động vì mọi người sẽ cùng nhau chuẩn bị, thực hiện và trình diễn tiết mục.

Còn những tiết mục cá nhân của mỗi người thì có thể tận dụng năng khiếu riêng của mình như hát, nhảy, diễn xuất, biểu diễn âm nhạc, hài kịch, giúp nhân viên khẳng định bản thân mình hơn.

3. Nếu công ty tặng quà cho nhân viên

Bên cạnh tặng quà doanh nghiệp đối tác, khách hàng thân thiết, tặng quà cho nhân viên vào dịp kỷ niệm thành lập công ty cũng là một phần không thể thiếu. Tùy số lượng nhân viên, bạn có thể chọn lựa món quà sao cho phù hợp. Ví dụ:

 • Cốc sứ là món quà phổ biến và dễ thiết kế, có thể in logo hoặc thông điệp trên cốc.
 • Bút ký.
 • Bình giữ nhiệt để giữ ấm nước uống vào mùa đông.
 • Áo thun đồng phục nhằm tạo ra sự đoàn kết và tự hào về công ty.
 • Balo, túi xách để nhân viên cất đồ đạc, văn phòng phẩm.
 • Sổ lịch, sổ tay để nhân viên ghi chép thông tin và nhắc nhở lịch trình làm việc.
 • Chuyến du lịch, nghỉ dưỡng toàn công ty.
 • Đồ trang trí bàn làm việc như chậu cây cảnh nhỏ, hộp danh thiếp… giúp nhân viên có một không gian làm việc ấm cúng và thoải mái.

4. Nếu công ty tặng quà cho đối tác

Đối tác của công ty bạn có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tùy theo đối tượng này bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp, ví dụ nếu là cá nhân thì bạn cân nhắc các sản phẩm mang tính thời trang cá nhân như phụ kiện thời trang, rượu vang còn nếu là doanh nghiệp thì cân nhắc các gợi ý như ở trên. Ngoài ra đối với đối tác người nước ngoài thì bạn có thể dành tặng cho họ những món quà mang giá trị bản sắc của dân tộc.

Bạn có thể xem chi tiết bài viết gợi ý quà tặng đối tác để lựa chọn ý tưởng phù hợp cho công ty mình.

IV. 50+ quà mạ vàng 24k mừng kỷ niệm thành lập

1. Tranh phong thủy

Tặng tranh phong thủy nhằm mục đích mang lại cho không gian làm việc sự hài hòa và cân bằng, tạo sự thoải mái và cải thiện khả năng sáng tạo cho nhân viên. Ngoài ra, tranh còn giúp thu hút may mắn và tài lộc, tạo ra những cơ hội mới cho công ty.

1.1. Tranh cây tiền tài

Theo quan niệm phong thủy, cây tài lộc sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho doanh nghiệp khi nó được treo ở những nơi trang trọng như sảnh, quầy lễ tân. Món quà này vừa thể hiện sự quan tâm của nhân viên, đối tác dành cho công ty đồng thời cũng thể hiện mong muốn công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và được nhiều khách hàng biết đến.

1.2. Tranh, mô hình thuyền buồm

Quà tặng thuyền buồm mang ý nghĩa sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ và thành công, tượng trưng cho đoàn thuyền cùng nhau khám phá những chặng đường mới đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội phát triển nên món quà này rất ý nghĩa khi tặng cho doanh nghiệp, đối tác. Thuyền buồm cũng là biểu tượng của sự khởi đầu, của những chuyến đi mới, thể hiện tinh thần dám đương đầu với thử thách và sự đồng lòng của tất cả mọi người.

1.3. Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen được coi là quan trọng trong văn hóa Việt Nam, đại diện cho những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Tặng tranh hoa sen cho công ty dịp kỷ niệm sinh nhật là một cách để tôn vinh sự minh bạch, định hướng sáng suốt và tinh thần quật cường trên thương trường của doanh nghiệp và giúp thu hút may mắn, giúp cải thiện năng lượng tích cực, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và bình an cho nhân viên.

1.4. Tranh mã đáo thành công

Hình ảnh đàn ngựa (nhất là 8 con ngựa) phi nhanh trong tranh là một biểu tượng đầy ý nghĩa trong kinh doanh, thể hiện của sự đồng lòng, đoàn kết cùng hướng về một mục tiêu để thành công. Đàn ngựa là hình ảnh ẩn dụ cho tinh thần đồng đội của cả tập thể công ty đã làm việc và nỗ lực chung để đóng góp và hỗ trợ nhau trong công việc.

Ngoài ra, tranh mã đáo còn tượng trưng cho tầm nhìn và sự phát triển trong tương lai. Dáng hình mạnh mẽ của con ngựa cũng biểu tượng cho sự dũng cảm và tinh thần luôn tiến về phía trước, bất chấp đối mặt với mọi thách thức. Tặng bức tranh này cho công ty nhân dịp kỷ niệm để khích lệ và ủng hộ công ty tiếp tục nỗ lực mở rộng trong tương lai.

1.5. Tranh chim công

Công là loài chim đẹp, hình ảnh đuôi công trong tranh được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, một bộ lông lộng lẫy với những chấm tròn như những đồng tiền may mắn. Chim công trong phong thủy tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, thể hiện phẩm chất sống cao quý tốt đẹp nên nhiều công ty thường treo tranh công để trưng bày ở cửa hàng, văn phòng  mong muốn sẽ thu hút tài lộc, phú quý.

1.6. Tranh cá chép và hoa sen

Hình ảnh đàn cá chép bơi quanh hoa sen thể hiện một hình ảnh tươi sáng và hài hòa giống như một tập thể trong công ty luôn nỗ lực cố gắng để tìm được giá trị tốt đẹp nhất cho công ty mình, có thể là lợi nhuận, thương hiệu. Hình ảnh những con cá chép vượt qua con sóng nước và bơi cùng nhau thể hiện một tinh thần làm việc đồng đội, nỗ lực nên nếu tặng tranh này cho doanh nghiệp là gửi đi thông điệp về tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường làm việc tích cực và phát triển.

2. Tranh chữ thư pháp

2.1. Tranh chữ “Tri ân”

Gửi đi lời tri ân cho công ty đối tác nhân dịp kỷ niệm thành lập của họ là thể hiện sự nhận thức và đánh giá cao đối với những cống hiến, nỗ lực và thành tựu của họ, thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác hai bên. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện mức độ đáng tin cậy của công ty mình, tạo ra một ấn tượng tích cực để củng cố cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên.

2.2. Tranh chữ “Tín”

Tín nghĩa là niềm tin, lòng tin. Niềm tin ở đây là những gì công ty đã và sẽ gây dựng vị trí trong mắt của đối tác, khách hàng; còn lòng tin là những nhìn nhận, mong muốn của khách hàng đối với công ty. Ở vị trí ngược lại, khách hàng hay đối tác tặng bức tranh này cho công ty là để ghi nhận những gì công ty đã gây dựng, đánh giá cao mối quan hệ này và cam kết sẽ tiếp tục duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

2.3. Tranh chữ “Tâm”

“Tâm” là tận tâm trong kinh doanh. Món quà này thể hiện trách nhiệm của sự tận tâm trong mọi quyết sách, ghi nhận những gì công ty đã làm cho bạn đều xuất phát từ sự chân thành, minh bạch, cam kết xây dựng một tương lai thành công và gắn kết.

3. Cắm bút để bàn

Đây là một món quà đơn giản nhưng rất tinh tế và thể hiện được sự tri ân công ty đối với những đóng góp và hỗ trợ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Giá cắm bút không chỉ là một vật dụng thông thường, mà còn có thể làm đồ trang trí cho bàn làm việc nhờ thiết kế mạ vàng sang trọng và độc đáo.

 • Cắm bút thuyền buồm tượng trưng cho sự khám phá, mạo hiểm và sự đổi mới, thể hiện mong muốn của công ty vượt qua mọi thách thức, tiếp tục khám phá những thị trường và sản phẩm mới.
 • Cắm bút tượng hổ là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, thể hiện sự quyết tâm và tinh thần vượt qua khó khăn của công ty.
 • Cắm bút cây mai vàng là biểu tượng của sự trường tồn, sự phát triển và thịnh vượng.

4. Tượng linh vật

4.1. Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng là vua của bầu trời, một loài chim vĩ đại và là biểu tượng cho sự quyền lực, cho sự thống trị. Tượng đại bàng tung cánh thể hiện mong muốn vươn lên cao hơn và bay xa hơn nữa để khám phá những đỉnh cao mới, chinh phục những thành công lớn hơn. Đại bàng được tưởng tượng tung cánh rộng, đầy sức mạnh và sự tự tin, tượng trưng cho sự tự do trong tư duy, sự sáng tạo và sự kiên nhẫn trong việc đạt được mục tiêu nên rất ý nghĩa nếu tặng vào dịp kỷ niệm 20 năm công ty để khẳng định vị thế của thương hiệu.

4.2. Tượng cóc ngậm tiền

Cóc thiềm thừ từ lâu đã được coi là một biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng trong văn hóa nhiều quốc gia. Sự kết hợp giữa cóc và tiền xu trong một bức tượng thể hiện mong muốn thành công, nhiều của cải vì nó tượng trưng cho việc thu hút và giữ lại tài lộc, mang đến sự thịnh vượng và phát triển cho công ty.

-11%
Original price was: 18,000,000 ₫.Current price is: 16,000,000 ₫.

4.3. Tượng Tỳ hưu

Tượng Tỳ Hưu phong thủy là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc may mắn và tài lộc sẽ tới với công ty. Tỳ Hưu là linh vật có khả năng thu hút và giữ lại tài lộc, đồng thời đẩy lùi những điều xấu, mang lại bình an, sự thịnh vượng cho người sở hữu. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn giúp bảo vệ khỏi những kẻ tiểu nhân, khỏi những nguy cơ rình rập và khó khăn, giúp công ty đạt được sự ổn định và thành công bền vững.

6. Trống đồng

Tặng trống đồng mini để bàn cho công ty nhân dịp này mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, điểm chính là thể hiện sự gắn kết và tình yêu đất nước, niềm tự hào. Trống đồng Đông Sơn là biểu tượng nghệ thuật được chế tác từ đồng, có giá trị văn hóa và lịch sử đặc biệt. Món quà này biểu thị cho sự gắn kết, tập trung và phối hợp cùng nhau trong công việc, tạo nên một môi trường làm việc hòa đồng và hiệu quả.

7. Tượng Danh nhân

7.1. Tượng Khổng Minh

Khổng Minh là một nhân vật lịch sử nổi tiếng về trí tuệ và khả năng đưa ra những kế sách cho chủ công. Món quà này là một cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao về những quyết định sáng suốt của công ty. Tượng Khổng Minh biểu trưng cho sự khôn ngoan, tư duy sắc bén và năng lực phân tích tình huống. Ông cũng là một người lãnh đạo tài ba, có khả năng định hình chiến lược và tạo ra sự thay đổi tích cực.

7.2. Tượng bác Hồ

Bác Hồ là một lãnh tụ có trí tuệ sáng suốt, hành động quyết liệt, định hướng mục tiêu rõ ràng và phẩm chất sống tuyệt vời nên tặng bức tượng bác Hồ cho công ty như một cách thể hiện mong muốn công ty cũng có tầm nhìn lãnh đạo và sự quyết tâm lớn với mục tiêu đề ra, nhắc nhở công ty về tầm quan trọng khi làm việc cùng nhau, tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

7.3. Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một người lãnh đạo quân sự vĩ đại của Việt Nam, đã có những đóng góp không thể phủ nhận trong cuộc chiến đấu giành độc lập và tự do của dân tộc. Tặng Tượng Đại tướng cho công ty cũng là một cách thể hiện sự đánh giá cao về định hướng xây dựng của các lãnh đạo trong công ty, thể hiện được tinh thần làm việc quyết tâm và kiên trì, vượt qua nhiều gian khó trên thương trường để dẫn dắt mọi người tiếp bước thành công.

8. Vật phẩm phong thủy khác

8.1. Lá bồ đề

Lá bồ đề tâm Phật là biểu tượng của sự bình an, sự cân bằng, sự sáng suốt trong tư duy và hành động. Nó mang đến một khí chất cao quý giúp tạo ra một môi trường làm việc minh bạch và an lành. Nó như một lời chúc phúc để công ty có thể duy trì sự ổn định trong môi trường làm việc và xây dựng một cộng đồng đoàn kết.

8.2. Gậy Như Ý

Gậy Như Ý không chỉ đại diện cho sự thịnh vượng về mặt tài chính mà còn trong các mối quan hệ. Nó cũng tượng trưng cho sự kỷ luật và linh hoạt trong kinh doanh.. Gậy Như Ý phong thủy giúp công ty thu hút may mắn và tạo ra cơ hội mới, đồng thời nhắc nhở mọi người trong công ty hãy luôn cố gắng, sáng tạo và khai phá khả năng của bản thân để có được thành công.

8.3. Túi tiền mạ vàng

Túi tiền trong phong thủy được coi là biểu tượng của tài lộc và sự giàu có. Đây là một món quà ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm thành lập thay lời chúc may mắn và thịnh vượng cho công ty trong những năm tháng tiếp theo. Mô hình túi tiền cũng thể hiện sự tín nhiệm của nhân viên, khách hàng và đối tác dành cho công ty, tạo động lực khích lệ nhân viên và đồng nghiệp có tinh thần làm việc cao để mang lại lợi nhuận bền vững.

-14%
Original price was: 7,000,000 ₫.Current price is: 6,000,000 ₫.

V. Ý nghĩa của món quà tặng cho công ty

Ngày thành lập công ty, doanh nghiệp còn được gọi là ngày sinh nhật của công ty. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ chọn ngày này để tổ chức buổi lễ kỷ niệm; đồng thời chọn những món quà ấn tượng để tri ân.

 1. Khẳng định sự phát triển: Đây là cơ hội để công ty, doanh nghiệp tổng kết những thành công đã đạt được trong quá khứ và đặt ra mục tiêu mới cho tương lai, khẳng định sự bền vững của doanh nghiệp.
 2. Quảng bá thương hiệu: Việc tặng quà tặng có logo và hình ảnh thương hiệu của công ty giúp truyền tải thông điệp về sự tồn tại và phát triển của công ty đến với nhiều đối tượng khách hàng và đối tác.
 3. Tri ân khách hàng, đối tác: Những món quà tặng tri ân như là một cách để công ty bày tỏ sự cảm kích và tri ân đối với những đóng góp quan trọng của khách hàng và đối tác.
 4. Vinh danh đóng góp của nhân viên: Việc tôn vinh và ghi nhận đóng góp của nhân viên xuất sắc là một cách để khích lệ họ tiếp tục phấn đấu và cống hiến hơn nữa để cùng nhau đạt được những mục tiêu phát triển của công ty.

VI. Các mốc thời gian nên kỷ niệm thành lập

Các mốc kỷ niệm 5, 10, 15, 20, 25, 30… năm thành lập công ty đều mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu những cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng, phát triển và duy trì vị thế của công ty. Mỗi mốc kỷ niệm này đều có những ý nghĩa riêng đối với công ty, nhân viên, đối tác và khách hàng.

 • Mốc 5 năm đầu là thời gian khó khăn với mọi doanh nghiệp. 5 năm đánh dấu thời điểm công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và dần xác định được hướng đi hợp lý trong ngành.
 • Mốc 10 năm chứng tỏ công ty đã trưởng thành hơn và đã có những thành tựu đáng kể trong kinh doanh. Đây là dịp để công ty tổng kết lại những thành công, thất bại, những bài học cần nghiêm chỉnh nhìn nhận và xác định hướng đi + mục tiêu phát triển mới trong tương lai. Ở mốc này, nhân viên sẽ cảm nhận được sự ổn định và tự hào còn với đối tác và khách hàng sẽ cảm nhận được niềm tin.
 • Mốc 15 năm thể hiện động lực phát triển, công ty đã có sự thăng tiến đáng kể và có vị thế nhất định trong ngành. Nhân viên tự hào vì được là một phần của công ty, cam kết gắn bó lâu dài hơn nữa. Với đối tác và khách hàng thì sẽ ngày càng tin tưởng.
 • Mốc 20 năm là một thành công đáng ghi nhận với vị thế cao trong ngành, cũng như thể hiện được kinh nghiệm chèo lái, định hướng phát triển đúng đắn.
 • Mốc 25 năm là dịp để công ty thể hiện sự tự hào, sự ổn định và khả năng thích nghi với thay đổi của thị trường. Nhân viên cũ hay mới đều có thể tự hào khi được là một phần của công ty còn các đối tác và khách hàng cảm cũng cảm thấy tự hào khi đã đóng góp ít nhiều cho thành công đó.
 • Mốc 30 năm hoặc hơn chứng tỏ khả năng duy trì và phát triển, tư duy định hướng trong thời gian dài. Đây là dịp để công ty ghi nhận những đổi mới và tiếp tục cải thiện khả năng thích nghi với kinh tế, thị trường để vượt qua những thách thức mới.
Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->