THIẾT KẾ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN THEO YÊU CẦU

I. VỀ PHÚC TƯỜNG GOLD

icon-24k

CHẤT LƯỢNG VÀNG 24K

Phúc Tường Gold là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chế tác quà tặng mạ vàng 24k, dát vàng từ vàng 24k (nguyên chất 99,99%).

icon-theo-ycau

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Mọi ý tưởng của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều được phác thảo ý tưởng trên giấy trước khi thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng.

icon-timi

CHẾ TÁC THỦ CÔNG TỈ MỈ

Tất cả các sản phẩm của Phúc Tường đều được chế tác thủ công bởi nghệ nhân lành nghề với kĩ thuật cao và kinh nghiệm trên 10 năm.

icon-bao-hanh

BẢO HÀNH 24 THÁNG

Không chỉ có đội ngũ tư vấn những món quà phù hợp mà còn có chính sách bảo đảm chất lượng sản phẩm sau bán hàng.

II. QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MẠ VÀNG 24K

1. BST QUÀ TẶNG VĂN HÓA

Những bức tranh, mô hình kiến trúc hay tượng các Danh nhân nổi tiếng của đất nước sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp nước ngoài để thể hiện tinh thần cởi mở trong giao lưu văn hóa cũng như cam kết trách nhiệm của mình để xây dựng quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai quốc gia.

2. BST TRANH CHỮ THƯ PHÁP

Những bức tranh chữ dưới đây là hội tụ của tinh hoa văn hóa tri thức, mỗi chữ đều mang những ý nghĩa riêng và khi dành tặng cho đối tác, doanh nghiệp sẽ giúp bạn thể hiện được ý niệm và mong muốn tốt đẹp nhất. Những món quà này đồng thời cũng là cam kết trách nhiệm, sự minh bạch và tinh thần cởi mở để xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền vững.

3. BST VẬT PHẨM ĐỂ BÀN

vật phẩm phong-thuy

Đây là những vật phẩm được dùng để điều chỉnh dòng năng lượng trong không gian và mang đến sự hài hòa, cân bằng thịnh vượng. Những vật phẩm này mang những dòng năng lượng riêng và có thể tác động đến năng lượng trong không gian, từ đó ảnh hưởng đến các khía cạnh hoặc mong muốn khác nhau về tài lộc, sức khỏe, gia đình, may mắn, sự phát triển bản thân… nên tặng cho đối tác, doanh nghiệp sẽ thể hiện mong muốn tốt đẹp dành cho họ trong công việc và cuộc sống.

III. QUÀ TẶNG THIẾT KẾ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN

Phúc Tường Gold hiểu rằng quà tặng phải là một phương tiện truyền tải thông điệp giúp bạn để gây ấn tượng với người nhận, nhằm tạo dựng, duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với cá nhân, doanh nghiệp khác, nhưng việc chọn một món quà đẹp và ý nghĩa lại phù hợp với mức ngân sách trên thị trường gần như không có. Đó là lý do tại sao quà tặng thiết kế riêng theo yêu cầu tại Phúc Tường Gold là một giải pháp cứu cánh cho các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm một món quà vừa khác biệt, thể hiện được thành ý của mình lại phù hợp với chi phí.

Không lời nói nào có giá trị bằng những dự án thực tế, bạn hãy tham khảo các đơn hàng thiết kế quà tặng doanh nghiệp mà Phúc Tường Gold đã thực hiện trong thời gian qua:

1. VCB Lạng Sơn

Hoa hồi là biểu tượng đặc biệt đối với Lạng Sơn, là loài cây “mũi nhọn kinh tế” của vùng đất này. Món quà kết hợp hình ảnh hoa hồi và logo ngân hàng mang ý nghĩa cùng nhau phát triển và hướng đến tương lai thịnh vượng. Mô hình được chế tác từ đồng nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

2. Trung đoàn vận tải 13

Được sự tin tưởng của một cựu chiến binh “Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng bộ đội Trường Sơn”, Phúc Tường Gold đã lên ý tưởng tranh chữ “Tri Ân” ý nghĩa nhân dịp 30/4 vừa qua. Món quà thay cho tình cảm chiến hữu, cùng nhau kề vai sát cánh trong cuộc chiến đấu trường kì giải phóng đất nước. Hai chữ “tri ân” được tết bạc khéo léo truyền tải tình đồng đội đầy xúc động của các bác cựu chiến binh. Bức tranh được chế tác từ bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng - Bộ đội trường sơn đặt tranh
Trung đoàn ô tô vận tải 13 anh hùng – Bộ đội trường sơn đặt tranh

3. Viện Hải dương học

Phúc Tường Gold rất tự hào được đồng hành cùng Viện Hải Dương Học trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2022. Thật may mắn khi biểu tượng, kỷ niệm chương mạ vàng hình cá mao tiên được lựa chọn. Cá mao tiên cũng là loài cá được vẽ trên logo của viện, là loài cá được mệnh danh là “nữ hoàng biển cả”.

Kỷ niệm 100 năm viện hải dương học
Kỷ niệm 100 năm viện hải dương học

4. AMECC

Phúc Tường Gold rất tự hào được đồng hành cùng Viện Hải Dương Học trong dịp kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2022. Thật may mắn khi biểu tượng, kỷ niệm chương mạ vàng hình cá mao tiên được lựa chọn. Cá mao tiên cũng là loài cá được vẽ trên logo của viện, là loài cá được mệnh danh là “nữ hoàng biển cả”.

thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amec
thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amec

5. PVFCCo

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Công đoàn PVFCCo) tiền thân là Công đoàn Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí đã tin tưởng chọn lựa Phúc Tường Gold là đơn vị thiết kế quà tặng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Phúc Tường Gold đã lên ý tưởng thiết kế hình ảnh người nông dân, bao phân đạm và đồng lúa chín vàng thể hiện hàm ý cho một vụ mùa bội thu. Bức tranh được tạo ra bởi sự kết hợp đồng mạ vàng và vàng lá 24k cao cấp.

PVFCCo. đặt thiết kế tranh thể hiện ưu việt cạnh tranh
PVFCCo. đặt thiết kế tranh thể hiện ưu việt cạnh tranh

6. SCB

Bức tranh hoa sen bạc mạ vàng là mẫu quà tặng thiết kế được Ngân hàng SCB đặt riêng làm quà tặng cho cán bộ, đối tác nhân dịp tết đoàn viên – Trung Thu năm 2022. Bức tranh truyền tải thông điệp, lời chúc may mắn, phát triển trong sự nghiệp và một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc trong tâm hồn. Bức tranh được chế tác từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Ngân hàng SCB dành tặng tổng giám đốc
Ngân hàng SCB dành tặng bởi tổng giám đốc

7. VKIST

Vikist đã đặt hàng thiết kế là bức tranh hoa sen đồng mạ vàng 24k dành tặng đối tác với ý nghĩa tượng trưng cho mối quan hệ đối tác bền vững. Bức tranh cũng gợi nhắc về những tiềm năng và cơ hội mới trong quan hệ hợp tác hai bên, và thể hiện mong muốn sẽ ngày càng phát triển. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

8. Viettel IDC

Bức tranh kỷ niệm 15 năm thành lập nhà cung cấp trung tâm lưu trữ dữ liệu Viettel IDC. Bức tranh thể hiện quá trình hình thành và phát triển sau 15 năm của đơn vị, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục giữ đà tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo. Tranh được thiết kế từ bạc mạ vàng 24k cao cấp.

Thiết kế tranh mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Viettel IDC
Thiết kế tranh mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Viettel IDC

9. NewHope Bình Định

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty TNHH New Hope Bình Định đã đặt thiết kế bức tranh bạc mạ vàng dành tặng ông Nguyễn Văn An vì đã có những đóng góp to lớn cho công ty trong những năm vừa qua. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Newhope Bình Định đặt thiết kế tranh tặng giám đốc mừng kỷ niệm 10 năm
Newhope Bình Định đặt thiết kế tranh tặng giám đốc mừng kỷ niệm 10 năm

10. NM.CT Dài

Bức tranh được đặt thiết kế với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên biển lặng sóng, thể hiện mong muốn người nhận sẽ luôn có được sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bức tranh được chế tác thủ công từ vàng lá 24k.

NM.CT Dài đặt tranh thuyền buồm dành tặng cá nhân
NM.CT Dài đặt tranh thuyền buồm dành tặng cá nhân

11. Nhà hàng phố 79

PHỐ 79 Restaurant – Nhà hàng đặc sản hương vị Bắc của Sài Gòn dành tặng 13 tranh chữ “Tâm” thư pháp cho 13 nhân viên xuất sắc nhất chuỗi nhà hàng vì những nỗ lực và đóng góp tâm huyết suốt thời gian qua. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Nhà hàng phố 79 đặt tranh chữ tâm tặng cán bộ nhân viên công ty
Nhà hàng phố 79 đặt tranh chữ tâm tặng cán bộ nhân viên công ty

12. RT Holding

‘Hệ sinh thái’ giáo dục, Thương mại & Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục và Đầu tư quốc tế thương hiệu RT Holding đã đặt thiết kế bức tranh kỷ niệm 10 năm thành lập dành tặng cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự thành công của tập đoàn tới ngày hôm nay. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Thiết kế tranh kỷ niệm 10 năm RT Holding
Thiết kế tranh kỷ niệm 10 năm RT Holding

13. Viettinbank

50 lá bồ đề mạ vàng hoàn thiện thiết kế cho ngân hàng Vietinbank làm quà tặng tri ân các cán bộ, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2023. Sản phẩm là sợi bạc mạ vàng 24k.

Lá bồ đề chữ An mạ vàng do Vietinbank đặt
Lá bồ đề chữ An mạ vàng do Vietinbank đặt

14. Mobifone

Bức tranh chữ “Tâm” bạc mạ vàng 24k dành tặng cho lãnh đạo để thể hiện sự trân trọng và ngưỡng mộ tới tâm huyết và tầm nhìn của anh, đồng thời chúc anh sức khỏe và vững vàng với thời gian. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Thiết kế tranh đồng hồ chữ Tâm Vinaphone dành tặng lãnh đạo
Thiết kế tranh đồng hồ chữ Tâm Vinaphone dành tặng lãnh đạo

15. Samsung Việt Nam

Nhân dịp chuyến thăm của Thủ tướng đến nhà máy Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh, Samsung đã đặt thiết kế một bức tranh mang đậm giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Hàn Quốc là cung điện Gyeongbokgung. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

16. VTV

Bức tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k được VTV đặt thiết kế gửi tặng đối tác ngoại giao nhân dịp đặc biệt.

VTV đặt tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k
VTV đặt tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k

17. Xí nghiệp may Khatoco

Xí nghiệp may Khatoco có trụ sở tại Khánh Hòa và được thành lập năm 1994, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, từ một xưởng may chỉ có gần 100 công nhân, đến nay đã phát triển thành Xí nghiệp với hơn 1.000 công nhân. BLĐ của xí nghiệp hiểu rằng kinh doanh bằng cái tâm của mình chính là chìa khóa để mang đến thành công cho doanh nghiệp và thúc đẩy xí nghiệp phát triển bền vững trong 20 năm qua cũng như trong những năm tiếp theo. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Xí nghiệp may Khatoco đặt tranh
Xí nghiệp may Khatoco đặt tranh

18. Quà tặng 20/10

Bức tranh được người thân đặt thiết kế riêng để dành tặng cho chị Hải Vân nhân dịp 20/10. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

Tranh bạc mạ vàng thiết kế riêng dành tặng cá nhân
Tranh bạc mạ vàng thiết kế riêng dành tặng cá nhân

19. Tranh mừng cưới

Nhân dịp ngày cưới của hai con, cha mẹ đặt thiết kế bức tranh tên của cô dâu và chú rể là Luong & Nathan cùng lời nhắn nhủ: Cái làm nên sự bền vững của hôn nhân là “sức khỏe, những đứa con nên người, sự nghiệp phát triển, trách nhiệm vuông tròn với nội ngoại, cái nghĩa cái tình, sau bao năm chia sẻ ngọt bùi”. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

thiết kế tranh tặng ngày cưới cho cô dâu chú rể
thiết kế tranh tặng ngày cưới cho cô dâu chú rể

20. Hyundai Thành Công

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành Công, đội ngũ lãnh đạo công ty đã lên ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho những cá nhân lâu năm của đơn vị. Sự kết hợp logo và biểu trưng với 5 năm phát triển trong cùng một huy hiệu bằng bạc nguyên chất thể hiện niềm tin của ban lãnh đạo với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm vì đã góp phần vào thành công của tập đoàn như ngày hôm nay.

Hyundai Thành Công dành tặng món quà cho các nhân viên lâu năm của công ty (bạc chưa mạ vàng)
Hyundai Thành Công dành tặng món quà cho các nhân viên lâu năm của công ty (bạc chưa mạ vàng)

21. Tranh tháp Rùa

Tranh tháp rùa và phụ nữ áo dài do Samsung đặt
Tranh tháp rùa và phụ nữ áo dài do Samsung đặt

22. Zeit Gypsum

Zeit Gypsum thuộc công ty Việt Nam GS Industry (VGSI) là một trong những nhà phân phối tấm thạch cao hàng đầu tại Việt Nam, với công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho người dùng những lựa chọn giải pháp thạch cao xứng tầm. Bức tranh được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k kết hợp éo nhũ vàng.

23. Tranh mừng thọ thiết kế riêng

Bức tranh chữ “Thọ” có kích thước 125cm x 75cm, được chế tác thủ công từ sợi bạc nguyên chất sau đó mạ vàng 24k.

tranh chữ Thọ bạc mạ vàng 24k
tranh chữ Thọ bạc mạ vàng 24k

24. Tập đoàn PC1

Tập đoàn PC1 là tập đoàn làm về lĩnh vực truyền tải điện quốc gia đã tin tưởng chọn lựa Phúc Tường Gold là đơn vị thiết kế quà tặng, bức tranh mạ vàng 24k với những chi tiết tỉ mỉ như mặt trời, dây điện,…

Tranh đặt thiết kế riêng của Tập đoàn PC1

25. Tranh tặng Sri Ravishankar

Gurudev Sri Sri Ravi Shankar là một bậc thầy yoga người Ấn Độ, đồng thời cũng là một lãnh tụ tôn giáo, ông rất nổi tiếng và đã đi tới nhiều quốc gia trên thế giới để thuyết giảng cũng như nói chuyện về triết học và giáo lý, thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhân cơ hội được gặp gỡ thầy, ban lãnh đạo chùa Keo (Vũ Thư – Thái Bình) đã đặt một bức tranh thiết kế riêng tại Phúc Tường Gold và tặng cho thầy Gurudev, bức tranh thể hiện hình ảnh gian chùa chính tại chùa Keo bằng sợi bạc mạ vàng 24k. Bức tranh được hoàn thiện thủ công.

Tranh tặng thầy Sri Ravishankar
Tranh tặng thầy Sri Ravishankar

26. Tranh tặng tập đoàn Hyundai

Bức tranh chữ đan bằng sợi bạc mạ vàng 24k mà công ty TNHH LS Electric Việt Nam đặt riêng để tặng cho tập đoàn Hyundai là bức tranh được đặt riêng.

LS Electric Việt Nam được thành lập năm 1997, nhà máy sản xuất đặt tại Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội. Công ty LS Việt Nam là công ty FDI chuyên về sản xuất thiết bị đóng cắt tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, LS Electric Việt Nam đã phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ưu việt cùng nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm. Sự tăng trưởng và đổi mới ổn định đã giúp LS Electric Việt Nam trở thành nhà sản xuất thiết bị đóng cắt hàng đầu tại Việt Nam ngày nay.

Tranh công ty LS Electric dành tặng cho tập đoàn Hyundai
Tranh công ty LS Electric dành tặng cho tập đoàn Hyundai

27. Tranh tặng Tổng giám đốc Tân Tạo Corp.

Tập đoàn Tân Tạo (TAN TAO GROUP) là một tập đoàn gồm nhiều công ty trực thuộc, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam từ khi thành lập và đã có nhiều đóng góp cho kinh tế, xã hội của đất nước trong suốt thời gian hoạt động tới nay. Sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn không thể không nhắc tới công lao của cả một tập thể đội ngũ cán bộ & nhân viên, đặc biệt là những cán bộ cấp cao đã có định hướng đúng đắn trong kinh doanh giống như ông Nguyễn Thanh Phong – Tổng GĐ tập đoàn Tân Tạo. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm đồng hành cùng tập đoàn, phía tập đoàn có đặt một bức tranh bạc thiết kế riêng dành tặng cho ông để tôn vinh những thành tựu và đóng góp của ông cho tập đoàn.

thiết kế tranh cho tập đoàn tân tạo
thiết kế tranh cho tập đoàn tân tạo

28. Tổng công ty May 10 tặng đối tác

Đại diện Tổng Công ty May 10 (Garco 10) ông Thân Đức Việt (TGĐ) đã đặt riêng 2 bức tranh để dành tặng cho 2 đối tác lớn là VEIT GMBH và OKTAVA BY CHERRYFIELD để đánh dấu sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên. Biểu tượng hai bàn tay đang bắt tay nhau được chế tác từ sợi bạc mạ vàng, tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn theo thời gian cho mối quan hệ.

29. Bức tranh tặng cá nhân

30. Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ là một tập đoàn lớn chuyên về lĩnh vực y tế với các chuyên khoa đòi hỏi trình độ rất cao. 27 năm trước vào năm 1997 khi còn là phòng khám nhỏ cho tới ngày hôm nay với 6 phòng khám trải rộng khắp cả nước, Hoàn Mỹ đã được nhiều đối tác & khách hàng tin tưởng và hợp tác. Để thể hiện sự tận tâm của mình, tập đoàn Hoàn Mỹ đã đặt tranh hoa sen mạ vàng 24k để tri ân đối tác, khách hàng của mình thay cho lời chúc cuộc sống an lành, khỏe mạnh, tâm hồn được an nhiên và tinh tấn như bông hoa sen.

tranh-hoa-sen-thiet-ke-tap-doan-y-khoa-hoan-my
tranh-hoa-sen-thiet-ke-tap-doan-y-khoa-hoan-my

III. VÌ SAO NÊN CÁ NHÂN HÓA QUÀ TẶNG?

THIET KE QUA TANG THEO YEU CAU

1. Thể hiện thành ý của bạn

Mục đích của việc tặng quà là để thể hiện thiện chí và sự chân thành của công ty bạn, cũng như để truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Các quà tặng thiết kế theo yêu cầu sẽ lại mang đậm “dấu ấn cá nhân”, thể hiện rõ thành ý, thông điệp riêng. Bằng cách này món quà sẽ tạo nên sự gắn kết đặc biệt vì mỗi chi tiết của món quà được thiết kế đều mang trong nó một câu chuyện và ý nghĩa riêng.

QUA TANG THEO YEU CAU

2. Món quà “khác biệt”

Món quà sẽ không trùng lặp với các mẫu quà tặng trên thị trường vì nó được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Những món quà tặng như vậy chứng tỏ rằng bạn thực sự rất quan tâm và tôn trọng người nhận quà. Bằng cách này, món quà sẽ rất khác biệt, độc đáo và mang đặc điểm cá nhân của từng người nhận, giúp tạo nên một trải nghiệm không thể quên cho người nhận quà.

QUA TANG THEO YEU CAU

3. Giúp tối ưu chi phí

Phúc Tường Gold hiểu rằng một món quà được thiết kế theo yêu cầu có chi phí rất khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng và khả năng thực hiện. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng với năng lực hiện có hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp quà tặng vừa phù hợp với ngân sách lại vừa thể hiện được ý nghĩa và thông điệp mà bạn muốn món quà đó mang lại. Do đó, chi phí cũng hoàn toàn do khách hàng đặt ra.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ?

1. Đa dạng mẫu quà tặng

Bạn có thể yêu cầu Phúc Tường Gold thiết kế tranh, tượng hoặc mô hình mạ vàng theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Chất liệu của quà tặng

Hiện tại chất liệu chính của quà tặng mạ vàng/ dát vàng 24k có thể bằng đồng, bạc hoặc vàng lá. Khách hàng có thể yêu cầu làm chất liệu mong muốn hoặc yêu cầu cụ thể hơn.

3. Chi phí dịch vụ

Tại Phúc Tường Gold, giá trị mỗi món quà tặng mạ vàng phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, độ phức tạp của món quà. Chi phí trung bình cho một món quà hoàn toàn do khách hàng lựa chọn, Phúc Tường Gold sẽ dựa trên ngân sách đó để đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & CHẾ TÁC QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang