Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tượng Danh nhân

BST tượng Danh nhân mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold là những quà tặng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, cá nhân… thay cho lời chúc người nhận quà sẽ có được sức khỏe và trí tuệ tinh thông giống như các Danh nhân nổi tiếng, mà nhờ đó đã có những đóng góp to lớn trong Lịch sử, Văn hóa và Xã hội.

Tượng danh nhân lấy hình mẫu từ những người đã có đóng góp to lớn cho xã hội, cho quốc gia hay cho thế giới. Ý nghĩa trưng bày tượng là thể hiện sự kính trọng và tri ân đối với những thành tựu và đóng góp của họ, đồng thời lan tỏa giá trị và tinh thần của những người này đến cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Trong thời gian qua, rất nhiều tượng danh nhân đã được đặt tại các khu vực công cộng trên khắp đất nước, với những hình ảnh và tên tuổi của các vị tướng lĩnh, nhà văn, nhà khoa học, nhà giáo, nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội và nhiều nhân vật khác. Một số tác phẩm tượng danh nhân Việt Nam nổi bật có thể kể đến như tượng Bác Hồ, tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tượng của các vị Danh nhân cũng đóng vai trò giáo dục lịch sử, văn hóa, tôn giáo và các giá trị đạo đức, giúp các thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về quá khứ, tôn trọng, đánh giá cao và học tập từ họ bởi vì họ là những biểu tượng cho sự kiên trì, sự cố gắng và sự nỗ lực để đạt được mục tiêu lớn hơn, đóng vai trò cổ vũ, truyền cảm hứng và kích thích tinh thần sáng tạo, cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho con người.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->