Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tranh hoa sen mạ vàng, vàng lá 24k

Tranh hoa sen mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold là những sản phẩm tinh xảo, cao cấp, nhưng giá trị của sản phẩm không đến từ vật liệu mà đến từ tâm huyết của người nghệ nhân đặt vào. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa gửi tặng người khác thay lời chúc người đó hãy học tập đức tính của hoa sen, có ý chí vươn lên và thể hiện là người có phẩm chất đã được tôi rèn…

Hoa sen là quốc hoa của người Việt Nam không chỉ bởi nước ta là điều kiện tự nhiên phù hợp với đặc điểm sinh trưởng, mà nó còn thể hiện những phẩm chất và đức tính cao đẹp của người Việt Nam. Người Việt giống như hoa sen, dù xuất thân thấp bé trong đầm lầy nhưng với tinh thần vươn lên từ khó khăn tới khi nở hoa tươi đẹp vẫn giữ được sự trong trắng và thuần khiết, thể hiện phẩm chất cao đẹp không vì hoàn cảnh mà bán rẻ lương tâm mình. Sự vươn lên của hoa sen còn tượng trưng cho khởi đầu mới, sự tái sinh và tiến bộ. Tóm lại, đây là một trong những loại hoa linh thiêng và có ý nghĩa đặc biệt nên mọi người thường treo tranh hoa sen với hy vọng nó sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, sự thuận lợi và một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Các sản phẩm tranh hoa sen mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold có thể được sản xuất từ đồng hoặc tết lại từ sợi bạc, sau đó mạ vàng 24k. Mỗi sản phẩm đều thể hiện công sức và sự tỉ mỉ của người nghệ nhân, nên khi mua làm quà tặng cho người khác thì nó sẽ ngay lập tức giúp người nhận quà cảm nhận được lòng thành của bạn. Do đó giá trị của sản phẩm không phải tới từ chất liệu vàng 24k cao cấp, mà đến từ tâm huyết và ý nghĩa mà mỗi bức tranh truyền tải.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->