Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tranh thuyền mạ vàng, dát vàng 24k

Bộ sưu tập tranh thuyền buồm mạ vàng, dát vàng 24k cao cấp tại Phúc Tường Gold thể hiện tâm huyết của người nghệ nhân vào từng chi tiết trên sản phẩm nên nó có thể mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu, phù hợp làm quà tặng ý nghĩa.

Từ xưa đến nay, tranh thuyền buồm luôn mang ý nghĩa hết sức tốt đẹp với hình ảnh con thuyền đang căng buồm đón gió vươn khởi, là biểu tượng của sự vươn lên, thành công, thuận lợi trong công việc và sự nghiệp kinh doanh. Bởi vậy, những mẫu tranh thuyền mạ vàng – tranh luôn được nhiều quý khách hàng ưu thích và chọn mua. Không chỉ vậy, sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành tặng Sếp, đối tác, bạn bè…

“Thuận buồm xuôi gió” là gì?

Trước kia, phương tiện chính để ra khơi là thuyền buồm và mỗi lần ra khơi con người phải đi rất lâu mới trở lại. Việc ra khơi trở về có thuận lợi hay không đều phụ thuộc vào thời tiết, nếu trời nổi bão giông thì có khi cả người và thuyền đều không trở về, còn nếu thời tiết thuận lợi thì sẽ đưa thuyền đi xa và nhanh hơn, hàng hóa có thể chất đầy khoang.

Chính vì vậy mỗi khi ra khơi người ta thường chúc nhau câu “Thuận buồm xuôi gió” với hy vọng họ có thể gặt hái được thành quả và trở về nhà an toàn. Cả câu “thuận buồm xuôi gió” mang hàm ý thuận lợi, may mắn, thành công và đạt được mọi mong muốn trong công việc, cuộc sống…

a. Kinh doanh buôn may bán đắt

b. Kích tài kích lộc

Hình ảnh con thuyền luôn gắn liền với nước. Mà nước là nguồn năng lượng cho sự sống, cho cây cối sinh sôi và phát triển. Hay nói theo quan niệm dân gian là Kích Thủy chính là kích tài lộc. Từ câu chúc “thuận buồm xuôi gió” trong mỗi chuyến đi, bức tranh được coi là mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ, cũng như cầu mong sự bình an và may mắn cho gia đình, bạn bè và người thân.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->