Hiển thị 1–48 của 122 kết quả

Quà tặng Valentine 14/2

Vào ngày lễ tình nhân không thể thiếu được socola và những món quà gửi đến một nửa yêu thương. Phúc Tường Gold hy vọng rằng những món quà tinh tế như bông hoa hồng mạ vàng, hoa cài áo sang trọng sẽ là món quà gây ấn tượng với vợ, với người yêu của bạn.

Nguồn gốc ngày lễ Valentine 14/02

Nguồn gốc của ngày Lễ tình nhân (Valentine) được cho là có nguồn gốc từ La Mã cổ đại. Thời đại đó, người  La Mã kính trọng hai vị thần đó là thần tình yêu Juno (nữ thần hôn nhân và gia đình) và thần Pan (thần của các sự đam mê). Người La Mã đã tổ chức một ngày lễ để tôn vinh hai thần này vào ngày 14 tháng 2 hàng năm.

Tuy nhiên, truyền thuyết phổ biến nhất về ngày Lễ tình nhân được liên kết với vị giáo sĩ St. Valentine. Theo truyền thuyết, vào thế kỷ thứ ba, linh mục Valentine đã bị cách chức và bị tử hình vì đã tôn vinh tình yêu và đứng ra làm chứng lễ thành hôn cho các cặp đôi trẻ. Trước khi bị xử tử, ông đã viết một bức thiệp gửi cho cô gái tên  Asterius và ký tên là “From your Valentine”.

Sau khi chết, St. Valentine được tôn sùng và ngày lễ tình nhân được tổ chức vào ngày 14 tháng Hai hàng năm để kỷ niệm ông và tôn vinh tình yêu. Sau này, ngày Lễ tình nhân đã trở thành một ngày lễ lãng mạn và quan trọng với những người yêu nhau trên toàn thế giới.

Ngày lễ tình nhân Valentine là một dịp đặc biệt để mọi người có thể thể hiện tình cảm của mình và tôn vinh tình yêu của các cặp đôi. Dù là một ngày lễ nhỏ, nhưng Valentine đã trở thành một phần của văn hóa phương Tây và được đón nhận rộng rãi trên khắp thế giới.

Ý nghĩa của ngày lễ tình nhân Valentine thể hiện trong cách mà các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình – bằng cách gửi những tấm thiệp tình yêu, tặng nhau hoa và quà tặng đặc biệt. Còn đối với những người độc thân, đây là một ngày để tôn vinh tình bạn bè và gia đình.

Ngày lễ tình nhân còn có ý nghĩa nhắc nhở về tình yêu và lòng trắc ẩn giữa các mối quan hệ. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng tình yêu có thể làm cho cuộc sống ấm áp và ý nghĩa hơn. Tóm lại, ý nghĩa của ngày Lễ tình nhân Valentine là một dịp để chúng ta thể hiện tình yêu và nhắc nhở với mọi người về sức mạnh của tình yêu và lòng trắc ẩn.

Ý nghĩa quà tặng Valentine

Ngày Valentine là ngày lễ tình yêu được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 2. Đây là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện tình cảm mãnh liệt và sự quan tâm đến người yêu thương của mình. Trong ngày này, quà tặng Valentine là một phần không thể thiếu để chia sẻ tình cảm của chúng ta.

Quà tặng Valentine không chỉ là một món quà đơn giản, mà còn thể hiện sự quan tâm và tình yêu của người tặng đối với người nhận. Nó cũng là một cách để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và trong cuộc sống của những người đang yêu nhau.

Việc tặng quà Valentine cũng có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng loại quà. Ví dụ, hoa hồng là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu, một món quà có thể làm cho người nhận cảm thấy đặc biệt trân trọng. Socola cũng là một món quà phổ biến thể hiện lòng trân trọng và tiếp thêm năng lượng cho người nhận. Đồng hồ đeo tay có thể là một món quà sang trọng và đẹp mắt, thể hiện sự quan tâm và trân trọng thời gian chung cùng người yêu.

Trong tình yêu, quà tặng valentine  không đặt nặng ở giá trị của quà tặng, mà nặng ở  tình cảm chân thành và niềm vui mà món quà mang lại. Chính vì thế, quà tặng Valentine không chỉ là một món quà, mà còn là một cách để biểu đạt cảm xúc và thể hiện tình yêu chân thành của bạn đối với người yêu thương.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Ngày Valentine là dịp để các cặp đôi trao gửi tình cảm và bày tỏ tình yêu của mình với nhau. Trong ngày này, nhiều người cho rằng việc tặng quà là điều không thể thiếu để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương của mình dành cho người ấy.

Việc tặng quà cho người yêu thật sự là một nghệ thuật, chọn quà tặng valentine cần chú ý đến sự độc đáo, ý nghĩa và phù hợp với phong cách của từng cặp đôi. Người ta có thể tặng cho nhau những món quà đơn giản như hoa hồng đỏ, trang sức hoặc những món quà lãng mạn như cuốn sách, album ảnh, hoặc đến những món quà sáng tạo hơn như những món quà thiết kế riêng cho người mình yêu. Và tất nhiên, quan trọng nhất là sự chân thành, tình cảm và đầy ý nghĩa mà người ấy muốn gửi gắm đến người yêu của mình.

Dù là quà tặng nào đi chăng nữa, thì quan trọng là nó phải được trao đi từ trái tim, yêu thương và chân thành nhất. Và trong ngày Valentine này, hãy tặng cho người mình yêu thương những món quà đẹp nhất, những lời chúc ngọt ngào nhất và cho cảm giác của họ biết rằng mình yêu thương họ vô vàn.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->