Hiển thị 1–48 của 148 kết quả

Quà tặng thầy cô

Phúc Tường Gold thấu hiểu trong trái tim học trò luôn tồn tại một tình cảm đặc biệt và sâu sắc đối với thầy cô. Quà tặng thầy cô mạ vàng là những món quà tặng ý nghĩa giúp bạn thể hiện lòng biết ơn, thành kính đến những người đã dành hết tâm huyết dạy dỗ chúng ta nên người.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Tặng quà cho thầy cô là một hành động ý nghĩa và đáng trân trọng vì hành động đó thể hiện sự biết ơn đối với công lao dạy dỗ và truyền đạt kiến thức của các thầy cô giáo.Vì thế, một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa sẽ là cách để bạn và bạn bè:

  • Thể hiện lòng biết ơn chân thành tới thầy cô. Những giờ giảng dạy, những lời khuyên bổ ích và sự hỗ trợ của họ đã góp phần lớn vào sự phát triể của bản thân mình.n
  • Món quà không chỉ là một vật phẩm mang tính vật chất mà còn là cách để tạo dựng mối quan hệ gần gũi và gắn kết hơn giữa học sinh với giáo viên, từ đó hai bên dễ dàng chia sẻ hơn.
  • Một món quà đặc biệt và ý nghĩa sẽ tạo ra niềm vui và sự bất ngờ cho thầy cô.

Cuối cùng, việc tặng quà cho thầy cô khích lệ thầy cô tiếp tục phát triển năng lực và nỗ lực cống hiến hơn nữa cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

Những dịp tặng quà cho thầy cô giáo

1. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ quan trọng, được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 hàng năm để tôn vinh công lao của những người giáo viên, những người đã đóng góp to lớn cho sự phát triển và giáo dục của đất nước. Vào ngày này, các học sinh thường tặng hoa, quà, còn có các hoạt động, sự kiện văn nghệ, thể dục thể thao, gặp mặt giới thiệu các giáo sư, chuyên gia giáo dục để nâng cao ý thức của cộng đồng đối với nghề giáo viên.

2. Sinh nhật thầy cô giáo

Sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt với mỗi người, và với thầy cô giáo của chúng ta cũng vậy.

3. Vào ngày họp lớp, thăm trường

Khi bạn muốn đem lại niềm vui cho bạn bè thời học sinh bằng cách tổ chức một buổi họp lớp hoặc đến thăm trường cũ của mình, một món quà tặng là điều không thể thiếu.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->