Hiển thị 1–48 của 90 kết quả

Quà tặng cưới, kỷ niệm cưới

Những món quà tặng cưới mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold sẽ thay bạn gửi đến vợ chồng cô dâu chú rể lời chúc phúc trăm năm viên mãn, tình cảm bền chặt và ngày càng sâu đậm, gia đạo hạnh phúc.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Quà tặng mà bạn dành cho đôi vợ chồng sắp cưới hay cho vợ chồng kỷ niệm ngày cưới đều có ý nghĩa rất quan trọng để gửi đi những lời chúc tốt đẹp dành cho hai người, giúp bạn thể hiện sự quan tâm và bày tỏ lời chúc mừng cho hạnh phúc của  cặp đôi. Một món quà ý nghĩa sẽ giúp cho cặp đôi có được những kỉ niệm đáng nhớ và đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời họ.

Vì vậy, việc chọn món quà tặng phù hợp là rất quan trọng để gửi đến những lời chúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng tuyệt vời cho cặp đôi và người thân của họ.

Lưu ý khi mua quà tặng cưới

  • Ngưỡng chi phí: Trước khi mua, bạn cần xem ngân sách của mình có thể chi cho món quà là bao nhiêu để biết bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền cho món quà. Không cần phải mua một món quà đắt tiền nhưng cũng không nên quá tiết kiệm.
  • Món quà phù hợp sở thích của họ. Tặng quà đúng sở thích người nhận luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều trong hầu hết các trường hợp tặng quà.
  • Tặng món quà mang tính cá nhân: Một món quà có tính cá nhân sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn với đôi vợ chồng. Ví dụ tặng một tấm hình cả hai người đã chụp chung hay tặng đồ gia dụng với họ tên của đôi vợ chồng được khắc trên đó.
  • Món quà có giá trị sử dụng lâu dài.
  • Tặng món quà có ý nghĩa chúc phúc, tình yêu chung thủy.

Một món quà mừng cưới sẽ ý nghĩa nhất nếu được trao cho cô dâu chú rể vào đúng ngày tân hôn. Tân hôn là ngày mà hai người chính thức trở thành vợ chồng dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng làng xóm nên món quà tặng vào ngày này là thay cho lời chúc đôi uyên ương có thật nhiều hạnh phúc trong tình yêu hôn nhân, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Ngoài ngày tân hôn, bạn có thể tặng những món quà này cho người thân vào ngày kỷ niệm cưới. Có thể là kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm… Khi đó, ý nghĩa của món quà là thể hiện sự ngưỡng mộ với tình yêu mà đôi vợ chồng dành cho nhau trong suốt thời gian vừa qua, cũng như thay lời chúc đôi vợ chồng tiếp tục gắn bó keo sơn với nhau trong những năm tháng tiếp theo, làm gương cho những thế hệ trẻ sau này của hai gia đình.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->