Hiển thị tất cả 35 kết quả

Tượng 12 con Giáp mạ vàng 24k

BST tượng linh vật và 12 con giáp tại Phúc Tường Gold được làm từ chất liệu đồng mạ vàng 24k cao cấp. Đây là món quà sang trọng và ý nghĩa giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn bình an cho người sở hữu

Mỗi con giáp đại diện cho 1 năm trong chu kỳ 12 năm trong vòng quay của thời gian. Bắt đầu từ con chuột, các con giáp tiếp theo là trâu, hổ, mèo, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó và heo. Mỗi con giáp đều có những các đặc điểm tính cách riêng, ví dụ, người sinh năm Tý khá thông minh, nhanh nhạy, cẩn trọng và sáng tạo còn người sinh vào năm Mão có tài năng nghệ thuật và giàu tình cảm, trong khi người sinh năm Tỵ rất quan tâm đến vấn đề tâm linh và có khả năng thấu hiểu người khác…

 1. Việc đặt tượng chuột vàng trong nhà để tăng cường sự may mắn, thành công, và tài lộc. Chuột trong văn hóa phương Đông cũng được đánh giá cao bởi sự linh hoạt, sự thông minh, và khả năng tự bảo vệ.
 2. Trâu được xem là một trong những biểu tượng của sự giàu có, tiền tài, sức khỏe, bền vững và may mắn. Tượng trâu còn được liên kết với sự đủ đầy, thuận lợi trong tiền tài và tài lộc.
 3. Hổ được xem là biểu tượng của sự quyền lực, uy tín, tài lộc và sự bảo vệ.
 4. Tượng mèo mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ, nếu đặt tượng mèo ở văn phòng làm việc, nó sẽ mang đến sự sáng suốt, tinh thần làm việc.
 5. Tượng rồng tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và tài lộc. Nếu đặt tượng rồng trong nhà, nó sẽ mang lại sự may mắn cho cả gia đình. Đối với những người kinh doanh, đặt tượng rồng trong cửa hàng hay văn phòng sẽ làm tăng doanh thu và khí chất của doanh nghiệp.
 6. Tượng rắn được xem là biểu tượng của sự thông minh, sáng suốt. Đối với người kinh doanh, tượng rắn sẽ mang lại sự thành công vượt bậc. Tượng rắn cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ vào ngày Thầy thuốc Việt Nam bởi hình ảnh con rắn chính là biểu tượng của ngành y tế.
 7. Tượng ngựa vàng là một biểu tượng tượng trưng cho nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy bao gồm có: tiền tài, sức khỏe, công danh, tình duyên, trí tuệ và thời vận.
 8. Tượng dê là biểu tượng của sự vui vẻ và sự may mắn, thường được đặt ở vị trí phù hợp trong nhà để tạo sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống.
 9. Tượng khỉ vàng thường được đặt trong vị trí cửa chính nhà để phát tài, tài lộc và tránh được những tác động của những điều xui xẻo. Tượng khỉ thể hiện sự thông minh, sáng suốt, nhanh nhẹn và may mắn.
 10. Tượng gà có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những điều không tốt, đồng thời cũng giúp cung đào hoa của gia chủ ngày càng thuận lợi, vợ chồng yêu thương nhau, gia đình yên ấm, hạnh phúc.
 11. Tượng chó thể hiện sự trung thành, tình cảm và sự bảo vệ. Đặt tượng chó trong phòng khách có thể giúp gia chủ bảo vệ tài sản của mình và tạo ra điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp đạt được thành công.
 12. Tượng lợn (heo) thường được xem là biểu tượng của tài lộc và sự sung túc. Nó cũng là biểu tượng của con đàn cháu đống nên nhiều vợ chồng hiếm muộn cũng thích trưng bày tượng lợn trong phòng ngủ để cầu mong đường con cái thuận lợi, bình an.
10,000,000 12,000,000 
-11%
Original price was: 18,000,000 ₫.Current price is: 16,000,000 ₫.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->