Chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay không chỉ là một công cụ để xem giờ nữa mà nó còn là một phụ kiện thời trang được giới lãnh đạo, doanh nhân, những người có địa vị rất yêu thích vì nó sẽ giúp họ thể hiện đẳng cấp và phong cách của bản thân. Vì thế những chiếc đồng hồ mà họ đeo không những có giá trị rất cao, mà còn độc nhất vô nhị, thể hiện cá tính riêng của mỗi người, một trong số đó là mạ vàng 24k cho đồng hồ.

Có nhiều lý do nên mạ vàng 24k cho một chiếc đồng hồ, ví dụ như lớp vàng mạ sẽ giúp cho bề mặt bóng loáng, không bị ố màu, tránh trầy xước nhưng có lẽ lý do chính là đỡ tốn kém chi phí hơn so với một chiếc đồng hồ bằng vàng ròng, trong khi vẫn đảm bảo độ bền và độ bóng bề mặt như nhau.

Mạ vàng cho chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo chắc chắn sẽ giúp cho phụ kiện này thể hiện được một tầm cao mới về mặt giá trị. Do đó trong bài viết này, Phúc Tường Gold muốn gửi tới bạn bảng giá mạ 24k cho các bộ phận của đồng hồ, cũng như lý do vì sao nên chọn chúng tôi thay vì các đơn vị khác.

I. Bảng giá dịch vụ mạ vàng 24k cho đồng hồ

Thông thường, theo từng mức độ nhu cầu của khách hàng mà giá mạ của một chiếc đồng hồ dao động từ 3.000.000 đồng. Đây là mức giá trung bình và chỉ mang tính chất tham khảo chung trên thị trường hiện tại. Để biết giá chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0787072222.

STT Đồng hồ Chi tiết mạ Giá mạ (đồng)
1  Apple Watch bản nhôm có màu  Viền và khóa  5.500.000đ
2  Apple Watch bản nhôm có màu  Viền và dây thép, khóa  8.000.000đ
3  Apple Watch bản thép có màu  Mặt  5.000.000đ
4  Apple Watch bản thép có màu  Dây và mặt  7.500.000đ
5  Apple Watch bản thép silver  Mặt  3.500.000đ
6  Apple Watch bản thép silver  Dây và mặt  5.500.000đ
7  Dây thép đồng hồ Apple Watch  Dây thép và khóa  3.000.000đ
8  Đồng hồ nam  Dây và mặt  5.000.000đ
9  Đồng hồ nam (dây da)  Mặt  3.500.000đ
10  Đồng hồ nữ  Dây và mặt  4.000.000đ – 5.000.000đ
11  Đồng hồ nữ (dây da)  Mặt  2.500.000đ – 3.500.000đ
12  Vòng bezel  1.500.000đ

Hiện tại chúng tôi có hai showroom sản phẩm tại Hà Nội (413 Nguyễn Khang, Cầu Giấy) và Hồ Chí Minh (175 Nguyễn Văn Trỗi), khách hàng có thể tới địa chỉ này để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nếu khách hàng ở gần đó, đối với những khách hàng ở các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc hoàn toàn có thể gửi sản phẩm về địa chỉ của chúng tôi để được mạ vàng từ xa, sau khi hoàn thành thì chúng tôi sẽ gửi trả sản phẩm về tận nhà cho khách hàng.

II. Vì sao bạn nên chọn Phúc Tường Gold?

1. Sử dụng phương pháp hiện đại

Có 2 phương pháp mạ cho đồng hồ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là mạ điện phân và mạ PVD. Trong đó mạ điện phân là mạ bằng dòng điện, các nguyên tử vàng 24k được tách ra khỏi các tấm vàng tích điện dương, đồng hồ được gắn cực âm, các phân tử vàng sẽ bám chặt vào bề mặt đồng hồ. Mạ PVC là phương pháp mạ bằng quá trình bay hơi của vàng trong phòng kín rồi bám vào bề mặt đồng hồ.

Lớp phủ vàng của PVD dày tối thiểu ~ 1 – 3 micron, lớp phủ vàng của điện phân dày tối thiểu 5 – 8 micron, mặc dù PVD hiện nay là phương pháp hiện đại, nhưng Phúc Tường Gold chỉ sử dụng duy nhất phương pháp mạ điện phân vì chi phí thấp hơn, nghĩa là giá dịch vụ sẽ thấp hơn. Ngoài ra với phương pháp này, độ bền của lớp mạ có thể lâu tới 5 – 10 năm.

Khách hàng cần lưu ý rằng ngoài 2 phương pháp trên còn có nhiều thủ thuật mạ khác nhưng hầu như không đảm bảo chất lượng của lớp vàng, thậm chí còn không phải là vàng 24k thật. Ví dụ nếu mạ phun nano thì đơn giản chỉ phun sơn và hóa chất có màu giống vàng lên mặt đồng hồ. Do đó khách hàng phải hết sức cẩn thận với những đơn vị có chi phí rẻ vì không thể đảm bảo chất lượng của đồng hồ sau khi mạ.

Đồng hồ Citizen mạ vàng
Đồng hồ Casio

2. Mạ chính xác các bộ phận

Thật sai lầm khi nghĩ rằng một chiếc đồng hồ có thể được làm hoàn toàn bằng kim loại quý này, nhưng chỉ có hai bộ phận được làm bằng vàng hoặc mạ vàng là: khung vỏ và dây đeo.

Phúc Tường Gold khuyên khách hàng không nên mạ các chi tiết nhỏ như kim, vạch giờ và các chi tiết bên trong đồng hồ vì sau khi mạ có thể ảnh hưởng đến độ chính xác, chất lượng, khả năng lắp ráp lại.

Ngoài ra, nếu bạn thích mặt sau cũng được mạ vàng thì tốt hơn nên chọn đồng hồ cơ thay vì bộ máy Quartz (thạch anh) và mặt sau bằng vàng không phải là sự kết hợp lý tưởng, khi mà để thay pin thì mặt sau phải tháo mở liên tục.

Đồng hồ Tissoft
Đồng hồ Rado

3. Chọn màu mạ

Phần lớn lớp mạ có màu vàng nguyên bản của vàng nhưng theo yêu cầu của khách hàng, có thể yêu cầu màu khác của lớp mạ như vàng trắng (là hợp kim được tạo ra bằng bạc, niken và palladium, phù hợp hơn với những chiếc đồng hồ được dát khối zirconia, zircon hoặc kim cương) hoặc vàng hồng (hợp kim vàng đồng) rất phù hợp với phái nữ.

Một số lưu ý khi đeo

Việc sử dụng không đúng cách có thể khiến lớp mạ vàng nhanh chóng bị mòn và khiến những chiếc đồng hồ đắt tiền của bạn mất đi vẻ ngoài sang trọng. Do đó trong quá trình sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên:

  • Lau bằng vải mềm, hơi ẩm.
  • Đánh bóng bằng vải mềm khô.
  • Không được sử dụng bàn chải cứng và bột đánh bóng.
  • Không ngâm đồng hồ có tiêu chuẩn chống nước < 10 ATM vào trong nước.
  • Không để nó dưới ánh nắng mặt trời.
  • Tránh độ ẩm cao như trong nhà tắm.
  • Không lau bằng nước biển.

III. Tham khảo một số sản phẩm

[/ux_text]
ma vang 24k cho dong ho rolex
ma vang 24k cho dong ho rolex
mạ vàng đồng hồ rolex 2
mạ 24k đồng hồ rolex 2
mạ vàng đồng hồ rolex
mạ 24k đồng hồ rolex
mạ vàng đồng hồ rolex
Mẫu Rolex mạ vàng ấn tượng
đồng hồ mạ vàng Fossil
Mẫu Fossil
Đồng hồ Ogival
Đồng hồ Orien
Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->