Nếu bạn bị thu hút bởi vẻ bề ngoài vượt thời gian của đồ trang sức bằng vàng nguyên chất nhưng lại không muốn bỏ quá nhiều tiền vào một món đồ đó, có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm đến dịch vụ mạ vàng 24k cho trang sức tại Phúc Tường Gold.

Các sản phẩm đồ trang sức mạ vàng là một sự thay thế hoàn hảo cho những sản phẩm trang sức bằng vàng thật, do giá cả phải chăng mà quan trọng hơn là không thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai sản phẩm này. Đồ trang sức mạ vàng 24k tại Phúc Tường là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giá thành – chất lượng – thẩm mỹ.

Để mạ vàng, các đơn vị khác trên thị trường có thể sử dụng vàng tiêu chuẩn 18k, 14k, 10k nhưng độ K càng thấp thì tỷ lệ vàng nguyên chất trong lớp mạ vàng ít, ví dụ vàng 18k chỉ có 75% là vàng nguyên chất còn 25% còn lại là hợp kim pha tạp như thép không gỉ, niken, kẽm… Chất lượng của lớp phủ cũng như độ bền, độ bóng của lớp mạ phụ thuộc hoàn toàn chỉ số này, do đó đồ trang sức mạ vàng 14k, 18k không bao giờ bằng 24k. Phúc Tường Gold chỉ sử dụng duy nhất vàng 24k để mạ cho sản phẩm!

ma-vang-hoa-tai-trang-suc
ma-vang-hoa-tai-trang-suc

Ngoài ra, chỉ có thợ kim hoàn có kinh nghiệm mới có thể phân biệt một cách trực quan giữa mạ vàng và vàng nguyên khối, cũng như giữa vàng 24k với 18k, 14k… Cũng theo tiêu chuẩn, sản phẩm chỉ được coi là mạ vàng nếu độ dày của lớp phủ tối thiểu là 0.5 micron ~ 0.001mm, nếu không sản phẩm dễ dàng bị trày xước do ma sát cơ học, lớp mạ do đó sẽ bị mòn rất nhanh. Các sản phẩm được mạ tại Phúc Tường Gold có đi kèm chứng chỉ kiểm định của cơ quan có thẩm quyền nếu có yêu cầu từ phía khách hàng.

Thêm nữa, nếu đồ trang sức của bạn mất đi một chút độ sáng bóng so với ban đầu, hãy liên hệ với xưởng mạ vàng Phúc Tường Gold, đội ngũ kim hoàn của chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu của sản phẩm với chi phí rất phải chăng.

Bảng giá mạ vàng 24k cho đồ trang sức

Sản phẩm Kích thước Trọng lượng Đơn giá (đồng)
Nhẫn, dây chuyền, vòng tay vàng 5 – 10cm 1 – 50g 850000
Nhẫn, dây chuyền, vòng tay đồng 10 – 20cm 50 – 200g 1250000
Nhẫn, dây chuyền, vòng tay bạc 20 – 30cm 200 – 500g 1850000
Sản phẩm khác 5 – 10cm 500 – 1000g 1800000
10 – 20cm 1000 – 2000g 2800000
20 – 30cm 2000 – 3000g 4800000
30 – 40cm 3000 – 5000g 5800000
40 – 50cm > 5000g 10800000

Một số lưu ý khác

  1. Không giống như trang sức bằng vàng nguyên chát, trang sức mạ vàng dễ bị xỉn màu theo thời gian. Biết được cơ chế bị xỉn màu, Phúc Tường Gold sẽ bảo hành 2 năm cho lớp mạ vàng, đồng thời khi hết thời gian bảo hành nếu khách hàng có nhu cầu mạ lại thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.
  2. Đồ trang sức mạ vàng thường chứa niken là một chất gây dị ứng phổ biến ở những người nhạy cảm kim loại. Nếu lớp vàng bong ra, trầy xước hoặc bắt đầu mài mòn thì lớp niken nền ở bên trong có thể tiếp xúc với da và gây dị ứng. Nếu bạn là người bị dị ứng thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng sản phẩm mạ vàng.
  3. Cho dù là clo, xà phòng, muối hay nước ngọt, nó đều có thể ăn mòn lớp mạ vàng theo thời gian và làm lộ ra lớp kim loại bên trong. Nước clo sẽ phá hủy lớp mạ vàng, làm xỉn màu; nước xà phòng để lại một lớp màng trên bề mặt làm mờ đi độ sáng bóng còn nước muối làm cho lớp mạ vàng tiếp xúc với lực điện của các ion muối. Do đó bạn nên hạn chế đeo trang sức khi tắm rửa.
  4. Ngay cả khi bạn không đeo thì nó vẫn có thể bị xỉn màu do độ ẩm và ánh sáng môi trường. Do đó khi bạn không muốn đeo trang sức thì hãy cất vào trong túi, hộp và để ở nơi khô ráo, thoáng mát.
ma-vang-hoa-tai-trang-suc-2
ma-vang-hoa-tai-trang-suc-2

Dù xu hướng thời trang liên tục thay đổi nhưng sức hấp dẫn của vàng vẫn không hề thay đổi. Dây chuyền và đồ trang sức mạ vàng 24k cũng là những món đồ thời trang, phù hợp túi tiền của nhiều người. Phúc Tường Gold tự tin là đơn vị mạ vàng uy tín tại Việt Nam, ngoài trang sức còn rất nhiều dịch vụ mạ vàng khác mà bạn có thể quan tâm.

Hiện tại chúng tôi có hai showroom sản phẩm tại Hà Nội (413 Nguyễn Khang, Cầu Giấy) và Hồ Chí Minh (175 Nguyễn Văn Trỗi), khách hàng có thể tới địa chỉ này để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nếu khách hàng ở gần đó, đối với những khách hàng ở các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc hoàn toàn có thể gửi sản phẩm về địa chỉ của chúng tôi để được mạ vàng từ xa, sau khi hoàn thành thì chúng tôi sẽ gửi trả sản phẩm về tận nhà cho khách hàng.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->