Hiển thị tất cả 9 kết quả

Mô hình thuyền buồm mạ vàng, dát vàng

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân lành nghề, đây là những món quà tặng thay cho lời chúc công việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành công và sự nghiệp ngày càng thăng tiến, rất phù hợp cho đối tác, doanh nhân và các nhà lãnh đạo.

Từ hàng ngàn năm trước, những con thuyền này đã được con người tạo nên và sử dụng để đi lại trên biển; phục vụ nhu cầu giao thương, buôn bán từ nơi này qua nơi khác; đi đánh bắt thủy hải sản hay thám hiểm, khám phá những vùng đất mới… Chính vì thế, nó luôn gắn liền với những cuộc chinh phục cơ hội mới.

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với câu chúc “thuận buồm xuôi gió” – tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi; xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Con thuyền với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ra khơi biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch; kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm được ví như những người làm kinh doanh trong thương trường, vượt bao khó khăn để đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời; trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

Thuyền buồm mạ vàng 24k là một món quà độc đáo và ý nghĩa, không chỉ mang lại sự sang trọng cho không gian mà còn thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp, do đó đây là vật phẩm phù hợp để tặng cho:

  • Tặng người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, ngày tốt nghiệp hoặc ngày khai trương công ty, cửa hàng.
  • Tặng đối tác và khách hàng không chỉ thể hiện sự tôn trọng họ mà còn gửi đi lời chúc phát tài phát lộc cho đối tác, khách hàng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín của mình trong lòng đối tác, khách hàng.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->