Hiển thị tất cả 13 kết quả

Cây bonsai mạ vàng, dát vàng

Cây bonsai mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold là món quà tặng để bàn độc đáo cho những người yêu thích bonsai nói riêng và là quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh nói chung.

Cây Bonsai là cây cảnh và được cắt tỉa theo phong cách đặc biệt để giữ cho chúng có kích thước phù hợp và được tạo hình theo những hình dạng độc đáo. Ban đầu nghệ thuật chơi cây bonsai đã xuất hiện ở Trung Quốc cách đây hàng ngàn năm và sau đó được truyền đến Nhật Bản. Chỉ trong vài chục năm gần đây, cây Bonsai mới trở thành một trào lưu phổ biến trên toàn cầu.

Cây Bonsai có những đặc điểm riêng biệt như: thân cây cân đối, những nhánh thể hiện sự cân bằng, các lá cây nhỏ, cân đối và được cắt tỉa theo đúng kỹ thuật. Người trồng cây Bonsai cần có sự kiên nhẫn, kỹ năng và kiến thức về cây cảnh để tạo nên một cây Bonsai đẹp và đạt chuẩn.

Niềm đam mê cây Bonsai không chỉ đơn giản là sở thích trồng cây mà còn là một nghệ thuật tinh tế. Nó tạo ra một sự thư giãn và cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong cuộc sống hiện đại. Cây Bonsai cũng là một món quà tuyệt vời để dành tặng người yêu hoặc bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Quà tặng cây bonsai mạ vàng

Quà tặng cây bonsai là quà tặng mạ vàng 24k không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với người nhận. Đặc biệt, cây bonsai mạ vàng có thể trở thành món quà ý nghĩa và độc đáo vào các dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm hoặc một sự kiện đặc biệt nào đó. Nó thể hiện mong muốn người tặng muốn gửi đến người nhận những thông điệp như may mắn, thành công.

-8%
Original price was: 13,000,000 ₫.Current price is: 12,000,000 ₫.
-10%
Original price was: 5,000,000 ₫.Current price is: 4,500,000 ₫.
-14%
Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 3,000,000 ₫.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->