Hiển thị 1–48 của 167 kết quả

Quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng mạ vàng 24k cao cấp tại Phúc Tường Gold là những món quà sang trọng, đẳng cấp dành cho khách VIP và thân thiết. Món quà này không những giúp công ty duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách cũ mà còn là cơ hội để có thêm những khác hàng mới.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Ý nghĩa khi tặng quà khách hàng

Quà tặng khách hàng có ý nghĩa rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Đây là một chính sách không thể thiếu trong các bước marketing sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp.

 • Đầu tiên, món quà là một cách để tri ân những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Quà tặng được xem như là một lời cảm ơn, giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm từ phía công ty. Món quà là cách để phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đồng thời cũng là cách để giữ chân họ lại với doanh nghiệp. Tóm lại đây là một trong những chiến lược hiệu quả để tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Thứ hai, quà tặng cho khách hàng cũng mang tính chất quảng bá thương hiệu vì với một món quà đẹp, tinh tế và ý nghĩa, khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp mình. Từ đó, thương hiệu công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn, tệp khách hàng cũng sẽ mở rộng hơn trong tương lai.
 • Thứ ba, quà tặng khách giúp tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng nếu lựa chọn đúng món quà phù hợp với sở thích, nhờ đó mà khách hàng sẽ ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn, gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
 • Thứ tư, hành động này thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Những món quà tặng này không chỉ mang lại những giá trị tinh thần đối với khách hàng mà còn thể hiện dịch vụ chăm sóc tận tâm của doanh nghiệp.

Tóm lại, hành động tặng quà cho khách hàng thân thiết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty từ việc duy trì và cải thiện mối quan hệ tới quảng bá thương hiệu và cảm ơn khách hàng đã đồng hành trong những thời gian vừa qua.

Những lưu ý khi mua quà tặng

Khi mua quà tặng cho khách hàng, để đảm bảo rằng quà tặng được đánh giá cao và tạo ra tính chuyên nghiệp trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng thì cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Xác định được sở thích và nhu cầu của họ: Nên tìm hiểu về insight khách hàng cụ thể bằng cách theo dõi thông tin trên mạng xã hội hoặc hỏi một số câu hỏi để hiểu rõ sở thích và nhu cầu của họ. Những món quà sát với nhu cầu và sở thích sẽ được đánh giá cao hơn.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Tuyệt đối không nên chọn món quà kém chất lượng hoặc không sử dụng được lâu dài. Nếu quà bị hư hỏng hoặc không hoạt động được thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty. Và hơn thế tầm nhìn của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty sẽ bị ảnh hưởng nhất định.
 • Nên mang tính cá nhân hóa cho từng khách hàng: Tùy thuộc vào mục đích và đối tượng khách hàng mà những món quà sẽ được thiết kế riêng cho từng người nhận.
 • Thời gian đặt hàng: Cần phải đặt hàng và chuẩn bị quà tặng trước thời hạn một thời gian để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đủ thời gian để thiết kế, in ấn, cắt dán, đóng gói và vận chuyển đến người nhận. Nhóm này thường có số lượng quà khá lớn, vì vậy doanh nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể để mua quà với mức chi phí phù hợp cũng như gửi tặng đến khách hàng đúng lúc nhất.
 • Nên đề cập đến thương hiệu công ty: Món quà phải liên quan đến thương hiệu của công ty một cách rõ ràng và có tính đồng nhất. Nếu quà tặng không nhắc đến thương hiệu của công ty thì sẽ làm giảm hiệu quả của chiến dịch này.

Nên mua hàng có sẵn hay thiết kế?

Có hai lựa chọn chính là mua quà sẵn có hoặc quà tặng  thiết kế riêng. Mỗi lựa chọn đều có những điểm mạnh và yếu riêng, do đó, để quyết định nên mua quà tặng đã có sẵn hay thiết kế phù hợp, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố sau đây:

 • Số lượng: Nếu số lượng lớn, việc thiết kế riêng có thể tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với mua quà sẵn có.
 • Ngân sách: Nếu ngân sách hạn chế thì mua quà sẵn có là giải pháp tiết kiệm hơn.
 • Thời gian: Nếu bạn cần gấp cho khách hàng, thì mua quà sẵn có là sự lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi. Trong khi đó, việc thiết kế sẽ mất thêm thời gian để sản xuất ra quà tặng.
 • Mối quan hệ với khách hàng: Nếu mối quan hệ với khách hàng rất quan trọng, bạn nên cân nhắc việc thiết kế riêng để tạo ra điểm nhấn độc đáo và tăng tính sáng tạo.

Dù lựa chọn nào đi nữa, điều quan trọng là bạn cần chú trọng đến chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm để gửi đến khách hàng thông điệp về sự quan tâm và tôn trọng của mình đối với họ.

Những dịp mua tặng khách trong năm

Mua quà tặng khách cũng cần chú ý đến thời điểm, điều này chắc chắn rằng món quà của bạn khi đến tay khách hàng sẽ tăng thêm phần ý nghĩa. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn khi được nhận quà tặng vào các dịp đặc biệt trong năm:

 • Tết Nguyên đán: Đây là một trong những dịp tặng quà được quan tâm, chú ý nhất của người Việt bởi Tết là thời điểm rất ý nghĩa để gửi lời chúc tốt đẹp và tri ân đến khách hàng.
 • Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 : Nếu dịch vụ, sản phẩm của bạn chủ yếu dành cho phái đẹp thì đừng quên tặng quà cho khách hàng để vinh danh, tôn vinh người phụ nữ vào những ngày đặc biệt kể trên. Khách hàng của doanh nghiệp sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ những nhãn hàng mình sử dụng.
 • Kỷ niệm ngày thành lập công ty: Đây là dịp để tổ chức lễ kỷ niệm và gửi đến khách hàng những món quà ý nghĩa để cảm ơn những khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của công ty.
 • Sinh nhật khách hàng: Điều này cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn quan tâm đến khách hàng và luôn nhớ đến dịp quan trọng như sinh nhật của khách hàng để gửi đến những món quà ý nghĩa cho họ.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->