Hiển thị 1–48 của 147 kết quả

Quà tặng khai trương

Quà tặng khai trương mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold không những đẹp, sang trọng mà còn ang ý nghĩa chúc mừng khai trương hồng phát, chúc may mắn và tài lộc đến với chủ cửa hàng.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Ngày khai trương là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu mới cho một cửa hàng, siêu thị, nhà hàng hoặc doanh nghiệp mới được thành lập. Đây là ngày mà chủ doanh nghiệp tuyên bố chính thức hoạt động kinh doanh và mời khách hàng, đối tác, bạn bè đến tham dự lễ khai trương.

Trong ngày khai trương, chủ doanh nghiệp thường giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và cung cấp ưu đãi, khuyến mãi để thu hút khách hàng đến mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Ngoài ra, cũng có thể có các hoạt động vui chơi giải trí để tạo một không khí vui tươi, thân thiện và gần gũi hơn với khách hàng. Điều quan trọng là phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng để họ có cảm giác thoải mái và đủ tự tin vào cửa hàng mới.

Việc chọn quà tặng khai trương phải dựa trên tính chất của doanh nghiệp và phong cách của chủ doanh nghiệp. Một số ý tưởng quà tặng khai trương có thể bao gồm:

  • Hoa tươi thể hiện sự chúc phúc và may mắn của người tặng đến chủ doanh nghiệp.
  • Tranh mạ vàng thiết kế với hình ảnh của doanh nghiệp hay những bức tranh mạ vàng với lời chúc thuận buồm xuôi gió, tài lộc và may mắn đến với gia chủ.
  • Các quà tặng độc đáo khác như tượng linh vật may mắn, mô hình quà tặng mạ vàng cao cấp…

Tiêu chí lựa chọn quà tặng khai trương

  • Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của họ. Ví dụ, nếu người nhận là một nhà hàng, thì quà tặng có thể là những bức tranh trang trí cho không gian của nhà hàng. Còn nếu doanh nghiệp liên quan đến vận tải thì có thể chọn những món quà như tranh, mô hình thuyền buồm mạ vàng, tranh mã đáo thành công…
  • Quà tặng nên thể hiện được giá trị về mặt ý nghĩa, từ đó mới thể hiện được sự chân thành của bạn. Ví dụ như khai trương nhà hàng ăn uống, bạn có thể tặng tượng mèo thần tài may mắn cho gia chủ.
  • Thật độc đáo: Vào ngày lễ khai trương, chắc chắn gia chủ sẽ nhận được nhiều món quà tặng khác nhau. Vì vậy, nếu quà tặng của bạn là món quà độc đáo thì chắc chắn người nhận sẽ ghi nhớ bạn cũng như món quà của bạn.
  • Sự chân thành: Cuối cùng, bạn nên thể hiện sự chân thành và tôn trọng của bạn đối với người nhận bằng cách đặt tâm tư và tình cảm của bạn khi lựa chọn một món quà và chắc chắn rằng món quà đó sẽ thật sự đáp ứng mong đợi của người nhận.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->