Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tượng Thần, Phật mạ vàng 24k

Những bức tượng thần, phật mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân lành nghề, đây là biểu tượng tinh thần ý nghĩa dành tặng cho chính bạn và những người thân tín đức Phật.

Ý nghĩa tượng Thần, Phật

Trong tín ngưỡng Phật giáo, tượng thần Phật được coi là biểu tượng của sự bình an, sự tỉnh thức và sự giác ngộ, người ta tin rằng đặt tượng thần Phật ở không gian sống như phòng khách, nơi làm việc, phòng ngủ sẽ tạo nên sự ấm áp, tâm linh và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Điều quan trọng hơn cả là sự hiện diện của thần, Phật trong nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ giúp tâm mình cảm thấy bình an hơn, đồng thời là sự nhắc nhở bản thân mỗi người phải biết tu dưỡng đạo đức của mình sao cho có thể học được những giá trị nhân văn, chuẩn mực đạo đức của con người.

Đặt tượng đúng nơi đúng chỗ là một cách để bạn thể hiện sự tôn kính của mình dành cho các ngài, do đó bạn nên:

  • Chọn đúng chỗ đặt.
  • Thường xuyên lau chùi bụi bẩn trên tượng.
  • Tôn trọng bức tượng: Tượng giống như sự hiện diện của các ngài trong nhà nên bạn không được đặt các vật dụng khác đè lên.
  • Tâm niệm khi đặt tượng: Trước khi đặt tượng thần, phật, chúng ta nên tập trung tâm niệm, cầu nguyện.

Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->