Hiển thị 1–48 của 96 kết quả

Tranh mạ vàng, dát vàng 24k

Tại Phúc Tường, bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm tranh mạ vàng, dát vàng hoặc vàng lá 24k theo chủ đề như tranh phong cảnh, tranh chữ thư pháp, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công… để dành tặng cho tất cả mọi người.

Tranh mạ vàng là gì ?

Tranh mạ vàng là bức tranh phong cảnh, động vật, cây cối hoặc tranh chữ có chất liệu bằng đồng, bạc sau đó được mạ vàng, dát vàng 24k. Mạ vàng là công nghệ phủ một lớp vàng lên bề mặt của chất liệu nhằm đem lại cho sản phẩm bề mặt bóng như vàng thật, có đồ nhẵn và độ bền màu theo thời gian, vàng được sử dụng là vàng 24k tức là vàng nguyên chất 99.99% chứ không phải vàng 18k hay 14k (là vàng pha hợp kim khác, không nguyên chất). Tranh mạ vàng 24k là kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ hiên đại đan xen với ý nghĩa văn hóa.

Theo thời gian, công nghệ mạ vàng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trong đó mạ vàng PVD và mạ vàng điện phân là phương pháp hiện đại hơn so với mạ sơn hiệu ứng hay mạ nano. Tranh vàng 24k cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên khách hàng rất khó phân biệt giữa những sản phẩm mạ vàng 24k chất lượng với sản phẩm không phải là 24k (nhưng thực chất chỉ là kim loại màu như crom vàng, inox vàng với mạ vàng 14k, 18k). Trong đó vàng 14K với hàm lượng vàng chỉ là 58,3%, vàng 18K với hàm lượng vàng chỉ 75%.

Để làm nên một bức tranh vàng 24k cao cấp và tính nghệ thuật cao; sản phẩm của Phúc Tường Gold phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau:

  1. Lên ý tưởng 3D cho sản phẩm.
  2. In bản vẽ 3D và tạo phôi khuôn cho sản phẩm, đánh bóng.
  3. Mạ vàng phôi và hoàn thiện.

Loại tranh dát vàng 24k là sử dụng các miếng giấy dính vàng lá mỏng, nghệ nhân sẽ dán nhiều miếng giấy lên sản phẩm sao cho lớp vàng phủ hết bề mặt. Đây là phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian, độ bền bề mặt cũng không được sáng bóng như mạ vàng.

Vì sao nên mua tranh mạ vàng 24k?

Mỗi bức tranh đều mang giá trị và thông điệp khác nhau về ý nghĩa của cuộc sống nên nó thường được chọn làm quà tặng nhân dịp tân gia, tặng sếp vào dịp cuối năm hay tặng bạn bè, đối tác … vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, dịp lễ tết… Mỗi sản phẩm đều được hoàn thiện thủ công, là tâm huyết của người nghệ nhân dành cho sản phẩm, chưa kể nó mang rất nhiều ý nghĩa tích cực và quan trọng nhất là thể hiện được lòng thành của người tặng quà. Sản phẩm tranh vàng có thể được bày trí ở phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc… để đem lại sự tươi mới cho không gian.

Các chủ đề của bức tranh

1. Tranh phong thủy

Tranh cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội, thuận buồm xuôi gió, Mã Đáo Thành Công… Đã trở thành xu hướng trang trí phòng mới với tranh mạ vàng. Ngày càng nhiều người yêu thích sự kết hợp này, vì không chỉ mang tính mỹ thuật, tạo sự sang trọng cho không gian phòng khách hay phòng làm việc, mà còn mang lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn.

Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, thắng lợi và thành công. Nhiều gia đình thường treo tranh với hình ảnh ngựa, với hy vọng thu hút điềm lành và thành công. Cũng có những người sắp xếp tượng ngựa để cầu mong may mắn và thành công trong cuộc sống.

2. Tranh chữ thư pháp

Tranh chữ được thiết kế đơn giản và trực tiếp thể hiện ý nghĩa trên mặt chữ. Tranh chữ dát vàng là lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách và là món quà biếu tặng trong những dịp quan trọng như lễ mừng thọ, năm mới hay tân gia. Sự cẩn thận và chu đáo trong thiết kế từng chi tiết mang lại vẻ đẹp tinh tế.

Sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp và ý nghĩa tốt đẹp của vàng làm cho tranh chữ trở nên sang trọng và đáng giá.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->