Hiển thị 1–48 của 166 kết quả

Quà tặng sếp

Những món quà tặng mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn bày tỏ sự trân trọng; đồng thời gửi đi một lời chúc sức khỏe, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống tới người sếp, người lãnh đạo của mình.

1. sản phẩm nổi bật

2. các sản phẩm khác

Món quà ý nghĩa tặng cho sếp?

Một món quà ý nghĩa là khi nó mang giá trị nào đó đối với người được tặng, có thể là giá trị sử dụng cho công việc hoặc giải trí, có thể là giá trị trang trí đẹp mắt khiến cho họ cảm thấy thích thú…

Ở cương vị là một người lãnh đạo của công ty, cách nhìn nhận món quà có thể sẽ khác nhưng chỉ cần thể hiện được thành ý và mục đích tặng quà không vì tư lợi cá nhân thì sếp sẽ hoàn toàn hài lòng với món quà của bạn. Do đó, những món quà tặng sếp phù hợp và ý nghĩa nhất nếu:

 • Mang ý nghĩa tốt đẹp: Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp về văn hóa như chúc may mắn, bình an, thuận lợi, suôn sẻ, thành công, cơ hội, khích lệ… là tốt nhất.
 • Có giá trị sử dụng: Món quà bạn tặng họ có thể giúp họ phục vụ cho công việc hoặc giải trí, thư giãn.
 • Có tác dụng trang trí: Trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp và trang trọng cũng là một cách làm họ giảm stress trong công việc, giúp tinh thần thư giãn hơn để tiếp tục làm việc

Các dịp tặng quà cho sếp phù hợp nhất

 • Khi sếp thăng chức: Thăng chức lên một vị trí cao hơn đồng nghĩa với trách nhiệm và quyền lợi cũng cao hơn, nhưng với năng lực của người lãnh đạo thì đó là một thành quả rất xứng đáng, vì thế để chúc mừng cho thành tựu đó thì bạn hãy tặng một món quà thay cho lời chúc mừng đồng thời gửi gắm hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục có những đột phá lớn hơn nữa trong công việc.
 • Khi sếp về hưu: Khi tới tuổi về hưu cũng là tuổi xế chiều của một đời người, ở vị trí lãnh đạo công ty thì đây sẽ là dịp rất quan trọng và đáng nhớ bởi vì họ đã chính thức kết thúc hành trình của mình trên thương trường. Món quà tặng cho sếp vào dịp này sẽ là một lời động viên và hy vọng sếp sẽ có một cuộc sống an nhàn, vui vẻ bên gia đình, gạt bỏ hết công việc bộn bề sang một bên.
 • Khi sếp chuyển công tác: Trong công việc, có thể sếp phải chuyển công tác sang một nơi mới hoặc ở vị trí mới, dù trong hay ngoài công ty. Đây cũng là một dịp phù hợp để tặng quà với ý nghĩa chúc sếp luôn vững tin vào bản thân mình như đã từng để bắt kịp với công việc, cũng như tự tin thể hiện bản lĩnh ở môi trường mới.
 • Dịp sinh nhật để gửi đến sếp lời chúc mừng tốt đẹp nhất và hy vọng cho một tuổi mới tràn đầy hạnh phúc và thành công rực rỡ hơn nữa.
 • Nếu bạn được mời về tham dự buổi lễ tân gia nhà mới của sếp thì việc chuẩn bị một món quà nhỏ là một hành động tinh tế và lịch sự, vừa là cách đáp lại tình cảm mà họ dành cho mình lại vừa là hành động chúc mừng gia đình sếp, chúc họ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống sau khi lên nhà mới.
 • Sếp tổ chức đám cưới: Có thể sếp còn trẻ và sẽ cưới vợ, hoặc sếp lớn tuổi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới… nhưng nếu được mời tới dự lễ đó thì đều là vinh dự của một người nhân viên. Đáp lại tình cảm đó, một món quà tặng sếp vào dịp này là thay lời chúc tình cảm của họ sẽ bền chặt và gắn bó, đồng thời thể hiện mong muốn cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Dịp năm mới: Đây là một dịp tặng quà phù hợp vì món quà sẽ thay cho lời chúc sang năm mới, sếp và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn bình an trong cuộc sống; công ty/ doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 • Dịp khai trương chi nhánh: Chắc chắn rồi, ai cũng mong muốn vào ngày khai trương chi nhánh mới sẽ gặp nhiều thuận lợi, được nhiều khách hàng ghé thăm… Đây là dịp mà khi bạn tặng món quà cho sếp là thể hiện mong muốn chi nhánh đó sẽ khai trương hồng phát, sự nghiệp của sếp cũng ngày càng thăng hoa.

Lưu ý khi tặng quà cho sếp

 • Tìm hiểu sở thích và tính cách của sếp: Cố gắng chọn món quà phù hợp với cá nhân và sở thích của sếp để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của bạn.
 • Tránh quà cá nhân hóa: Hạn chế việc cá nhân hóa quá mức, tức là tránh chọn những món quà quá riêng tư hoặc mang tính chất cá nhân quá cao như quần áo họ mặc tại nhà, đồ dùng sinh hoạt, đồ gia dụng gia đình…
 • Tránh món quà quá đắt tiền: Không nên chọn món quà quá đắt tiền khi tặng sếp vì điều này có thể tạo cảm giác không thoải mái hoặc tạo áp lực không cần thiết cho họ, hoặc họ sẽ nghĩ món quà của bạn là vì tư lợi cá nhân.
 • Nên gửi kèm thông điệp: Hãy viết hoặc nói một lời chúc ngắn gọn và chân thành để gửi kèm món quà. Có thể là lời chúc khen ngợi, chúc thành công, hoặc lời cảm ơn.
 • Tránh món quà gây hiểu lầm.
 • Tặng quà trong thời gian phù hợp: Chọn thời điểm thích hợp để tặng quà như gợi ý ở trên để tránh việc bị soi xét từ phía đồng nghiệp hoặc hiểu lầm ý đồ tặng quà từ phía sếp.

Ngoài ra đối với sếp người nước ngoài, khi tặng quà mạ vàng cho họ thì cũng cần chú ý về văn hóa tặng quà của công ty cũng như văn hóa của nước họ.


Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm trên thì hãy thiết kế riêng cho món quà của mình. Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với người nhận và chắc chắn không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường. Bạn cần lưu ý trên thị trường có rất nhiều tổ chức chào bán giá thấp nhưng đi cùng đó là lớp mạ vàng hoặc phôi đồng/ bạc sẽ rất kém chất lượng. Ví dụ phương pháp mạ vàng phun sơn hoặc phun nano chứ không phải mạ điện phân, mạ PVD còn vàng là 14k, 18k chứ không phải 24k (99.99% vàng).
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang
.
.
-->